Đọc thêm: Kèo Pháp
Những pha kiến tạo đỉnh cao của Messi tại C1
Cựu phó chủ tịch Barcelona, Emili Rousaud tin rằng siêu sao Lionel Messi sẽ sớm gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Nou Camp; đồng thời Neymar sẽ quay trở lại khoác áo nhà vô địch La Liga vào mùa hè này.
Bản hợp đồng hiện tại giữa Messi và Barcelona sẽ đáo hạn vào năm 2021. Thời gian gần đây, báo chí châu Âu liên tục đưa tin về khả năng M10 sẽ chia tay Blaugrana sau hàng loạt kết quả ảm đạm trên sân cỏ. Song song với đó, tiền đạo người Argentina cũng xảy ra mâu thuẫn với Giám đốc thể thao Eric Abidal.
"Tôi nghĩ Messi và Barcelona sẽ cùng nhau ngồi lại trên bàn đàm phán. Tuy nhiên, để hai bên đi đến thống nhất chung họ cần phải nhượng bộ lẫn nhau. Tôi thật không tin kịch bản Messi sẽ rời khỏi sân Nou Camp," Rousaud phát biểu với ESPN Deportes.


"Về trường hợp của Neymar, tôi nghĩ Barcelona sẽ chiêu mộ thành công cậu ấy mùa hè này dù họ đã thất bại vào mùa hè năm ngoái," Rousaud cho biết.
"Tôi có cảm giác rằng, đại dịch COVID-19 sẽ khiến thị trường chuyển nhượng thay đổi lớn. Nó sẽ tốt cho người mua nhưng gây khó khăn cho người bán. Chúng ta cần cân bằng mọi yếu tố nhằm đạt được mục tiêu của mình,".
Ở một diễn biến khác, cựu phó chủ tịch Emili Rousaud cho rằng tham nhũng là điều hiển nhiên tại đội chủ sân Nou Camp. Đồng thời, Emili Rousaud sẵn sàng cho cuộc chiến pháp lý với chủ tịch đương nhiệm Josep Maria Bartomeu.
Anh Nguyễn | 08:46 16/04/2020