Đọc thêm: Kèo Pháp
Việc để mất chức vô địch Ngoại hạng Anh vào tay Liverpool là thất bại đáng quên dành cho Pep Guardiola và BLĐ Manchester City. Đội chủ sân Etihad hiểu rõ họ cần phải giàu tham vọng hơn, biểu hiện dễ thấy nhất là mạnh tay cải tổ và bổ sung đội hình.


Trước viễn cảnh đó, chiến lược gia người Tây Ban Nha mong cầu bổ sung lực lượng mạnh mẽ ở cả 3 tuyến, hướng đến sự toàn diện.

Động thái mới nhất mà Man City nhắm đến trên thị trường chuyển nhượng chính là Jose Gimenez, trung vệ của Atletico Madrid.


Cầu thủ người Uruguay được xem là quân bài đáng tin cậy của HLV Diego Simeone ở hàng phòng ngự Atletico.

Jose Gimenez sở hữu thể hình lý tưởng cùng lối chơi máu lửa, thích hợp với kế hoạch của HLV Pep Guardiola xây dựng nên hàng phòng ngự tại xứ sở sương mù.


Khát khao chiến đấu của Jose Gimenez là điều mà Pep Guardiola tin tưởng sẽ giúp ích rất nhiều cho nửa xanh thành Manchester trong tương lai.

Theo Marca, Man City đưa ra lời đề nghị 70 triệu euro dành cho Jose Gimenez. Tuy nhiên, bất ngờ là Atletico Madrid từ chối thẳng thừng.


Chelsea cũng là CLB quan tâm sát sao cầu thủ phòng ngự đến từ Nam Mỹ.

Tiềm năng phát triển của Jose Gimenez vẫn còn rất lớn trong tương lai, bản thân cầu thủ này được HLV Simeone tin tưởng là tương lai lâu dài của nửa đỏ trắng thành Madrid.


Liệu Man City có thuyết phục được Atletico "nhả" Jose Gimenez hay không? Hãy cùng chờ xem!
Pep Guardiola phát biểu:

Minh Trí | 15:02 07/09/2020