[IMG]images/smilies/wink.png[/IMG] Xuất hiện trong ngành thời trang đôi khi sẽ là một vấn đề gây nhiều tranh cãi song thương hiệu thời trang này lại không bao giờ bỏ qua bất kì thời điểm nào trong update xu hướng mới cho thời trang và là một trong những thương hiệu được những khách hàng khắp nơi trên thế giới tìm đến.Thường xuyên có những BST bắt mắt và cực cool cho những người yêu thời trang trên khắp thế giới, vì vậy, trong thời gian gần đây, Urban Outfiters cũng đã tìm cho chính họ những sản phẩm sẽ trở thành những sản phẩm cao cấp trong các cửa hàng trong sự kết hợp với những thiết kế đầy tài năng.

Đối tác mới nhất của Urban Outfiters chính là thương hiệu lớn lừng danh Blood Brother - một thương hiệu thời trang được thành lập vào năm 2011 và đã rất thành công trong các thiết kế sáng tạo và ấn tượng bởi là tập hợp của một đội ngũ gồm những người rất tài năng đến từ các lĩnh vực sáng tạo khác nhau như: Film, âm nhạcl, mĩ thuật, nhiếp ảnh, và thời trang.

Sự kết hợp của cả 2 thương hiệu này với mục đích là: nhằm tạo ra một thương hiệu với tham vọng và hoàn toàn có thể đem lại cảm hứng cho người khác.

Và kết quả trong sự kết hợp này chính là thiết kế chiếc áo jacket với 2 tone màu. Kiểu áo này sử dụng kiểu khóa cổ điển, là một kiểu áo vest ngắn lưng với chất vải polyeste dày màu đen/ bạc và còn có sự tương phản về màu sắc trong cánh tay áo nữa. Chính điều này đã làm nên sự khác biệt cho chiếc jacket kết hợp của 2 hãng này.anmacdep.com theo fashionbeans.com