Một cái tên nghe có vẻ khá lạ lẫm đối với nhiều người, song sự độc đáo của nhãn hiệu này lại có thể mê hoặc nhiều người đó. BST lần này của Fear of God ( tạm dịch là: nỗi sợ hãi của Chúa) [IMG]images/smilies/wink.png[/IMG], đã phô bày được hoàn toàn những ý tưởng trong thiết kế về sự những sản phẩm mang tính giao mùa và sự linh hoạt trong thiết kế trang phục cũng như sự hiện đại trong mỗi thiết kế mà những nhà thiết kế tài năng của Fear of God đã thực hiện.

Lấy cảm hứng từ những trang phục streetwear đương đại và những xu hướng đô thị đang dần phát triển, những trang phục của giới trẻ này được phân bố trong một dải màu tương phản của màu xám, đen và đỏ sậm. Vẫn giữ lại những chi tiết độc đáo, mới mẻ của hãng cũng như những sự cách tân mới mẻ, thêm vào đó là sự thay đổi mới lạ hơn trong các kiểu vải ca - rô và khóa kéo sẽ giúp cho việc phối và mặc đồ trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn.

Chất liệu vải cho áo sơ mi là flannel với sự nhẹ nhàng đem lại cảm giác thoải mái thậm chí cho những ai có nhiều mồ hôi. Cùng với bộ lookbook là những cách mix đồ khá độc đáo với nhiều loại phụ kiện của hãng, đồng thời chọn cách chụp bộ ảnh là theo xu hướng bold photography nhằm thể hiện được toàn bộ ý tưởng của các nhà thiết kế về một bộ đồ của giới trẻ, có chút gì đó mang tính nổi loạn và cá tính mạnh.Bạn đã sẵn sàng cho một chút nổi loạn với Fear of God chưa nhỉ?

Anmacdep.com theo fashionbeans.com