“ Nếu đến cuối tháng 11 mà bạn vẫn chỉ có một bộ ria mép thưa thớt thì đừng cố gắng làm cho nó rậm hơn nếu như bạn vẫn còn muốn tiếp tục hẹn hò”.
“ Movember” là tên gọi khác của tháng 11, là thời gian mà đàn ông thường nuôi ria mép trong vòng 30 ngày để góp phần vào việc nâng cao nhận thức và gây quỹ chữa bệnh tuyến tiền liệt và ung thư tinh hoàn. Đăng kí ngay cho bạn 1 nhóm với hoat động này hoặc tham gia nhóm Askmen.
Có thể động lực để phát triển ria mép của bạn trong tháng 11 là một điều tốt – bạn muốn giúp đỡ quyên góp tiền và nâng cao nhận thức về sức khỏe nam giới. Hoặc có thể bạn muốn xem xem mình trông thế nào với một bộ ria mới. Đây là một cơ hội cho bạn để ria mép mà không bị phụ nữ phàn nàn. Song cho dù dự định của bạn là thế nào thì đến tháng 11, bạn sẽ gắn với một bộ ria mới. Bởi vậy, nếu bạn muốn tự tin với bộ ria của mình thì sau đây là 6 cách làm, đã được thực hiện bởi những người nổi tiếng.

Ria bút chì
Một bộ ria mép được chải chuốt đúng cách sẽ trở nên rất sang trọng. Hãy xem bộ ria mép của Cary Grant hay Clark Gable và bạn sẽ ngay lập tức nhận ra làm thế nào để có một bộ ria mép hoàn hảo. Đối với một hóa thân của phong cách hiện đại ria mép bút chì, hãy nhìn Orlando Bloom mỗi lần anh xuất hiện trên thảm đỏ. Để có một bộ ria mép bút chì, bạn sẽ cần đến hoặc là một lưỡi dao cạo hoặc sáp để đạt được độ chính xác cao nhất. Nếu bạn vụng về một chút thì hãy đến những nơi chuyên nghiệp. Nếu bạn tự cạo cho mình, điều quan trọng mà bạn cần phải nhớ là nên có phần da trống giữa môi và ria mép của bạn. Phong cách này đòi hỏi bộ ria của bạn cần được chăm sóc đáng kể, do đó nó sẽ phù hợp với người có ria mỏng hoặc phát triển chậm.Ria mép và chòm râu
Nếu bạn đã có một bộ ria mép dày và bạn muốn để một kiểu ria trên khuôn mặt, hãy xem xét thêm một chòm râu. Kiểu này đã được để bởi James Franco, Jonny Depp và Manny Pacquiao - họ là đại diện cho lựa chọn khả thi đối với người có thể phát triển ria và râu ở cằm nhưng không phát triển trên má. Bắt đầu bằng việc làm mỏng bộ ria của bạn sử dụng kéo cắt tóc hoặc tông đơ điện thiết kế đặc biệt. Trong bốn tuần tiếp theo, khi râu của bạn dày hơn, hãy giảm dần tần suất cắt tỉa ria của bạn. Vẫn tiếp tục nhưng sử dụng lưỡi dao cạo sắc đối với lông tơ ở má và cổ.Kiểu “Forgot – To – Shave”
“ Nếu đến cuối tháng 11 mà bạn vẫn chỉ có một bộ ria mép thưa thớt thì đừng cố gắng làm cho nó rậm hơn nếu như bạn vẫn còn muốn tiếp tục hẹn hò”. Thay vào đó, hãy chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp. Kiểu này của Daniel Craig, Jack Black và Brad Pitt không đòi hỏi phải chăm sóc nhiều và rất thoải mái. Đối với râu ria phát triển chậm, hãy bắt đầu bằng việc cạo chúng. Sau đó dùng cắt điện để giữ cho râu ria của bạn ngắn và làm sao có thể trông thấy da của bạn.Kiểu râu rậm
Mùa đông đến với sự lạnh lẽo của nó, một bộ râu dày, rậm sẽ rất hấp dẫn. Bạn sẽ phải làm theo một số quy trình như để “dâu dê” vậy. Cạo ria mép của bạn, sau đó nuôi phần còn lại trên khuôn mặt bạn gồm cả tóc mai và để cho ria của bạn cugnf phát triển với râu. Để tránh vẻ ngoài của “người rừng” , đừng quên để cổ bạn mày râu nhẵn nhụi. Để có cảm hứng khi việc nuôi râu ria trở nên khó khăn, bạn có thể xem bộ râu ria của Jason Achwartzman và so sánh chúng với những bức ảnh cũ. Anh có một cái cằm nhọn, bạn sẽ thấy anh ấy thực sự rất đẹp trai với kiểu để râu ria như vậy.Ria hình móng ngựa
Được mang đến bởi anh chàng cao bồi hiện đại là bộ ria mép móng ngựa , dài rộng mở theo chiều dọc xuống hai bên trông như hình móng ngựa lộn ngược. Kiểu này khá dễ để giữ song lại khó nuôi. Bạn có thể tham khảo kiểu này ở Terry Richardson hơn là một bộ ria rậm rạp như Hulk HoganKiểu bút lông họa sĩ.
Nếu bạn không có một kiểu râu ria đặc biệt nào khi bắt đàu vào tháng 11 thì bạn có thể để kiểu bút lông của họa sĩ. Phong cách này đặc trưng bởi bộ ria dày bao phủ toàn bộ chiều rộng của miệng và nhẹ nhàng vòng xuống ở mép, như Kevin Connonlly. Một người có ria phát triển thì đây là một lựa chọn tốt và phù hợp với hầu hết đàn ông song yêu cầu gìn giữ bảo vệ cao hơn.Như vậy, có thể thấy, bạn có rất nhiều phong cách để ria mép. Bất cứ phong cách nào bạn chọn hãy nhớ rằng đó chính là một phần biểu hiện cá tính của bạn.

Mời bạn xem thêm:
Các quý ông: Làm thế nào để gây một bộ ria cong đẹp?

nhoccon(anmacdep.com)