ASOS vừa cho ra mắt BST Thu - Đông mới với ảnh hưởng chính của thập niên 90. Với tư cách là doanh nghiệp có doanh thu bán lẻ lớn nhất trên internet ở vương quốc Anh. ASOS đã trải qua một thời kì phát triển nhanh chóng vào nửa sau thập kỉ 20 với và hiệ tại vẫn tiếp tục mở rộng sự phát triển hơn nữa.

Với dòng thời trang trong thời gian này hãng ASOS hướng tới cả nam và nữ, song đặc biệt trong BST tới đây hãng đặc biệt dành cho nam giới với nhiều thiết kế độc đáo và lạ mắt.

Đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm thời trang thu - đông 2013 của hãng ASOS chính là thiết kế họa tiết với sự mạnh mẽ được thể hiện rõ trên từng sản phẩm, sự đa dạng trải rộng từ các sản phẩm áo choàng với họa tiết kẻ sọc cho tới phong cách ngôi sao quân đội trên áo phông tới những dấu hình con báo và kết cấu da cá sấu trên giầy. Điều này sẽ làm cho bộ trang phục theo phong cách street style của bạn phải làm người khác ngoái lại nhìn đó.

Tuy nhiên, trong BST lần này, với sự ảnh hưởng của thời gian thập niên 90 lên toàn bộ BST. ASOS không chỉ nhấn mạnh đơn thuần vào nỗi nhớ quê hương - nhưng không phải là một chút tôn kính. Vì vậy, bất kì ai đã từng dành một vài năm học tại Mĩ thì sẽ cảm nhận được sự ấn tượng và ý nghĩa trong BST lần này.

- Đặc trưng là các kiểu quần jeans thon gọn nhưng vẫn rất thoải mái, rộng rãi, cùng với vải flannel giống như những họa tiết kẻ sọc, đặc biệt khi kết hợp nó với một màu sắc độc toàn bộ và thêm một chút nét xa xưa của thập niên 80 tại Mĩ.

- Với màu xanh đặc trưng là xanh oliu vintage, cùng với kiểu áo choàng len và áo thun dài tay. Đôi khi, những chiếc áo này còn được trang trí thêm với các dòng chữ " Metal" và " Lost", sẽ làm tăng nét cá tính cho mỗi người mặc nó.
Cùng với các thiết kế quần áo mới mẻ, ASOS còn đem đến cho phái mạnh những phụ kiện đi kèm như : Giày, túi xách, và mũ hết sức độc đáo đó.
Vậy bạn đã sẵn sàng cho một phong cách thu - đông mang vẻ hoài niệm với ASOS chưa nhỉ?Anmacdep.com theo fashionbeans.com