Fenix City khi là dự án Đất Lô Nền trung tâm dân ở dịch vụ thương mại Mái Dầm do nhà TNHH Nam Châu thống trị đầu tư . dự án nằm ở gần mặt tiền con đường Nam con sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. dự án Fenix City cùng với tổng quy mô lên đến 31.3 ha với rộng 1.768 nền đất cùng với căn hộ khi là Đất Lô Nhà Và Đất và Đất Lô Nền khu biệt thự.Fenix City còn hướng tới việc cung cấp tất cả lợi ích đến người dân sinh hoạt gồm những ngày vào tuần gồm vui chơi cũng như làm việc. tập kết đi lên khu đô thị Fenix City trở thành hiện đại, Xanh, Sạch, cũng như xuất hiện quy chuẩn.

vị trí dự án đô thị FENIX CITY HẬU GIANG

dự án công trình Fenix City Hậu Giang đc quy hoạch ngay mặt tiền con đường Nam sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang . cơ sở giao thông hoàn thiện cũng như dân sinh sống hiện hữu. cùng với trước mặt ngay cạnh con đường chính Nam dòng sông Hậu di chuyển thuận lợi với các khu vực tỉnh thành bên cạnh. đồng thời một mặt tiếp giáp cùng với dòng sông Hậu. đến người dân sau đây thuận lợi di dời mang đến nhiều tỉnh miền Tây cả mặt đường bộ lẫn con đường thủy.

liên kết chốn dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANGvới ưu thế cơ sở khu vực hoàn thành. dự án công trình Fenix City Hậu Giang thuận tiện tham gia với TP.HCM Sóc Trăng. và thuận tiện dịch chuyển ra quốc lộ 1A đến Cầu Cần Thơ. tham gia cùng với cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ để dịch chuyển về TP. Hồ Chí Minh Cao Lãnh hoặc di dời đến Cao Lãnh -Hồng Ngự để kết nối cùng với cao tốc Trung Lương đi về tỉnh Long An và TP. Hồ Chí Minh.

tiện ích dự án FENIX CITY HẬU GIANG

dự án công trình Fenix City Hậu Giang cùng với lý thuyết tạo nên một khu đô thị văn minh hiện đại và là trung tâm thư giãn trên nội khu Hậu Giang và 13 tỉnh Miền Tây Nam Bộ. tất cả dự án đc xây dựng cùng với hệ thống tiện ích hoàn thiện. cùng với tập hợp khu trung tâm thương mại đa chức năng, khu vui chơi công viên ven dòng sông, chợ cao điểm, trường học, chợ cao điểm, khu checkin, quán ăn ven dòng sông v.v… đem lại cuộc sống phát tài và sinh hoạt phong phú cho dân ở tại khu đô thị ven con sông Fenix City

tiện ích bên cạnh dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

với ưu thế về cơ sở giao thông hoàn thiện, cũng như dân ở hiện nay hữu. người dân trên khu đô thị Ven con sông Hậu Fenix City Hậu Giang ngoài sở hữu những tiện ích trung tâm đẳng cấp kể tại. Thì còn rất có thể thừa kế mọi những ích lợi an sinh cộng đồng đã hiện nay hữu cũng như giáp của khu vực. như giáo dục, Thương Mại, thư giãn, hành chánh v.v… mà không cần di dời xa.

bên BẰNG dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

dự án công trình Fenix City Hậu Giang được thiết kế khi là khu đô thị ven dòng sông Hậu. có tổng quy hoạch lên đến hơn 30 hecta. đc xây dựng chia khiến 5 phân khu chính với những chức năng riêng biệt và độc lập. những phân trung tâm của dự án công trình đc tham gia qua mạng lưới hạ tầng giao thông nội khu hoàn thành với lộ giới cũng được cơ quan chực năng thẩm định . đảm bảo lưu khối lượng giao thông hoàn hỏa cho địa điểm. nhằm cư dân trung tâm hoàn toàn có thể iên kết dễ dàng với từng phân trung tâm. cũng như thuận tiện lên kết ra nhiều khu vực bên cạnh bên cạnh dự án công trình.

PHÂN trung tâm VIDA – dự án FENIX CITY HẬU GIANG

Phân trung tâm Vida trên dự án công trình Fenix City Hậu Giang được phát triển là khu phố dịch vụ thương mại sầm uất. sức hút các kinh doanh nhỏ kinh doanh Thương Mại sau đây, tập kết nhiều shophouse cũng như là kinh đô thương mại đến toàn dự án.

dự án công trình Đất Lô Nền Fenix City Hậu Giang được đưa ra vô cùng hấp dẫn. Chỉ khoảng từ 800 triệu/ nền 5×16.