Khi các thị trường lâu năm ngày càng trở nên “kén chọn” khách hàng, tiềm năng “cung” không thể những và biên độ tăng giá cũng đang nhỏ hẹp lại,.. Xu thế đầu tư dịch chuyển sang “vùng đất mới” đang được tâm điểm, nhất là thị trường Bất Động Sản Nhà Đất (BĐS) khu vực miền Tây Nam Bộ.

Tây Nam Bộ – vùng đất còn mới đầy tiềm năng

Năm 2017, Chính phủ ban hành Nghị định 120 về đi lên bền bỉ Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) ứng phó cùng với biến đổi khí hậu. Từ Nghị quyết này, hạ tầng cơ sở ở miền Tây Nam Bộ bắt đầu được chú ý cũng như dự án. ngoài ra tuyến đường hạ tầng giao thông đã đi đến hoạt động, thì hiện nay ĐBSCL có rất nhiều dự án cơ sở giao thông khác đã được lập có kế hoạch thực hành gồm: tuyến sắt TP. Hồ Chí Minh – Cần Thơ, đường cao tốc Sóc Trăng – Cần Thơ – Châu Đốc, Trung Lương – Mỹ Thuận – Cần Thơ, Cần Thơ – Cà Mau, Hà Tiên – Rạch giá bán – Bạc Liêu, Lộ Tẻ – Rạch Sỏi, Mỹ An – Cao Lãnh,.. đóng góp phần hình thành 7 đường cao tốc trọng điểm trục dọc cũng như trục ngang với tổng bề dài ngay 1.000 km, ngân sách đầu tư dự định tại 150.000 tỷ việt nam đồng. bên cạnh đó, còn tồn tại giao thông con đường thủy như: Cảng biển Kiên Giang, “siêu cảng” Trần Đề,.. hứa hẹn sẽ là lực tác động tạo ra động lực đến vùng ĐBSCL tỏa sáng.xem thêm : Đất Lô Nền Sóc Trăng giá rẻ sức hút đông đảo quý khách cuối 2020

Tây Nam Bộ là một quỹ đất minh chứng “Hạ tầng đi trước – Bất Động Sản nối bước đi theo sau”. trên địa phận toàn khu vực, đang được hình thành 7 tuyến cao tốc điểm trục dọc và trục ngang cùng với tổng chiều dài gần 1.000 km, kinh phí đầu tư dự định tại 150.000 tỷ đồng. Nguồn:Ảnh Internet.

Cho tới ngày 9/11/2020, ĐBSCL được xem khi là vùng xuất hiện kết quả điều hành tốt khi xuất hiện đến 4 tỉnh lọt top 10 bảng xếp hạng chỉ số năng lực cạnh tranh nhau cấp tỉnh (PCI) và cũng dựa vào tình hình đi lên cũng như hiểu đc tiềm lực đi lên của vùng mà chỉ riêng vào năm 2019, tất cả vùng đã có 9.388 công ty lớn mới mẻ đc Thành lập và hoạt động, đóng góp vào sự đi lên cộng đồng của tài chính vùng, đóng góp phần xuất hiện thêm cánh cửa “tiến gần” đến các khu kinh tế tài chính quan trọng tại cả nước.

những năm gần đây, nhiều người mua vững mạnh hùng mạnh, bắt đầu xuất hiện sự chú ý cho các quỹ đất mới, điển hình nổi bật khi là miền Tây Nam Bộ, vốn phong lưu về tiềm lực đi lên nhưng vẫn không được khai quật cân xứng, bao gồm BĐS Nhà Đất là một kênh đc tâm điểm các nhất, với tương đối nhiều dự án công trình được dự án từ không ít “ông lớn” ngành địa ốc. chính vì tầm nhìn, những nhà dự án sẽ dự đoán được khả năng đi lên vượt bậc sau này của chốn.

Sóc Trăng – giao điểm quy tụ giao thương mua bán toàn vùng

ĐBSCL có được “ưu ái” nổi bậc từ Chính phủ về sự việc phát triển hạ tầng giao thông. đáng chú ý, tỉnh Sóc Trăng là một khu đô thị hạt nhân, tỉnh có 3 đường đường cao tốc quan trọng đi qua: cao tốc Cần Thơ – Cà Mau, Sóc Trăng – Cần Thơ – Châu Đốc, Hà Tiên – Rạch giá chỉ – Bạc Liêu. nhờ vào khai quật giỏi ưu thế vị trí, văn hóa truyền thống, nhiều khoáng sản du lịch sẵn xuất hiện cũng như xác định đúng hướng phát triển,.. Sóc Trăng sẽ đạt được rất nhiều thành tựu đáng ghi nhận cũng như TP. Hồ Chí Minh Sóc Trăng cũng đang “cán mốc” khu đô thị loại II của chốn.

khi là tỉnh xuất hiện bề dài bờ biển rộng 72 km, Sóc Trăng không chỉ lợi thế về nông nghiệp mà còn có điều kiện ích lợi để phát triển năng lượng sạch như: điện gió, điện mặt trời, điện sinh khối. Nguồn: Ảnh Internet.

ngắm nhận cũng như định hình đúng tiềm lực phát triển, cho nay Sóc Trăng sẽ có những xuất hiện số lượng không giảm trưởng “biết nói’, giá trị sản xuất công nghiệp của tỉnh Sóc Trăng không nghỉ từ 29.145 tỷ đồng (2018) lên 33.500 tỷ đồng (2019) cũng như 40.000 tỷ việt nam đồng (2020), tốc độ không nghỉ trưởng bình quân 13,2%, bao gồm giá trị sản xuất công nghiệp chốn biển khi là 8.270 tỷ VNĐ. Chỉ tính riêng năm 2019, tỉnh sẽ tiếp và làm công việc với 170 lượt người mua cho tìm hiểu, đăng cam kết triển khai những dự án đầu tư; có 16 dự án được cung cấp đăng cam kết đầu tư, với tổng kinh phí đăng cam kết 6.900 tỷ đồng; trong đó, có 2 dự án công trình FDI, với vốn đăng ký kết hơn 500 tỷ VNĐ. có 375 công ty lớn đăng ký thành lập và hoạt động mới, cùng với tổng kinh phí điều lệ đăng ký kết 2.500 tỷ đồng; nâng tổng số công ty lớn toàn tỉnh là 2.900 doanh nghiệp lớn với tổng kinh phí đăng cam kết hơn 31.000 tỷ đồng. Từ đầu năm 2019 cho nay, Sóc Trăng chấp thuận chủ trương đầu tư 7 dự án rộng lớn về ánh sáng sạch, bao gồm có 4 dự án điện gió. hoạt động du lịch đi lên, số lượt khách hàng tham quan cũng như doanh thu phục vụ cao điểm không giảm, trong năm 2019 toàn tỉnh đón 2,4 triệu lượt khách tham quan, cao điểm cùng với tổng doanh thu đạt 1.020 tỷ VNĐ, không ngừng 34% so cùng kỳ.đọc thêm : Nhà Phố giá thấp bến tre 1 trệt 2 lầu giá 2.2 tỷ

đặc biệt, Sóc Trăng sở hữu “siêu cảng Trần Đề”, nơi đây bệ phóng mang lại toàn khu vực ĐBSCL phát triển xuất hiện tầm quan trọng là cảng trung chuyển quốc tế, đóng cho phát triển kinh tế – cộng đồng của cả nước. Từ địa điểm thiết kế Cảng Trần Đề tiếp tục tham gia với mạng lưới hạ tầng giao thông thủy, bộ liên chốn băng qua Quốc lộ 1, Quốc lộ Nam sông Hậu, Quốc lộ 60, Quản Lộ – Phụng Hiệp nối Cần Thơ – Hậu Giang – Sóc Trăng – Bạc Liêu – Cà Mau.

đi kèm đó, tỉnh trực tiếp quan tâm, chú trọng Open kêu gọi dự án. nổi bật khi là sau hội nghị thúc đẩy đầu tư – khởi nghiệp độ lớn rộng lớn nhất trong 06/2018, tỉnh Sóc Trăng ra mắt danh mục 88 dự án mời gọi dự án, cũng như nhận tổng mức vốn dự án ngay 130.000 tỷ đồng, bên cạnh đó còn sức hút những “ông lớn” vào ngành địa ốc như Vingroup, FLC,… dự án những đô thị lớn, tạo ra đà lợi ích khởi động tiềm lực cũng như khẳng định thu hút tuyệt vời của môi trường Bất Động Sản ở đây.

Trước nhiều tiềm lực phát triển thế, Sóc Trăng “hứa hẹn” được xem là vùng đất mới mang lại nhiều khả năng dự án. Tin chắc rằng, tương lai chưa xa, Sóc Trăng là một “gam màu sáng” trên tổng thể bức tranh đi lên tài chính tất cả vùng ĐBSCL.