Trên thị trường hiện nay có quá nhiều mẫu đồng hồ khác biệt, vậy làm thế nào người dùng có thể lựu chọn một sản phẩm đạt chuẩn cho mình. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những tiêu chí kiếm tìm đồng hồ đẹp giá tiền chất lượng ngay dưới đó nhé!

Đọc thêm : đồng hồ rolex f1
1. Lựa chọn đồng hồ dựa theo thương hiệu
Đồng hồ đeo tay giờ đó không còn là một món đồ phụ kiện thời trang thông thường mà nó còn là vật dụng thông minh thiết yếu, thể hiện sự đẳng cấp của người dùng.
Không phải ngẫu nhiên mà các dòng sản phẩm của thương hiệu đồng hồ nổi tiếng lại được ưa chuộng đến vậy. Trên dây chuyền sản có mặt đại và thiết kế độc đáo, các thương hiệu đồng hồ có tuổi thọ lâu đời như: Rolex, Longines, Tissot, Mido, Rado…luôn được người tiêu dùng tiên liệu cao.

Thương hiệu đồng hồ càng nổi tiếng thì chất lượng càng cao

khi mà, trên thị trường hiện giờ có một vài thương hiệu mới nổi mặc dù vậy cũng chiếm được rất nhiều sự ưu ái của người tiêu dùng đây là: Claude Bernard, Rotary, Citizen, Seiko, Orient…
hai. Chọn lựa đồng hồ có giá bán cả cao hay thấp?
giá cả của một chiếc đồng hồ luôn đi kèm với nó là đạt chuẩn. Không có lý do nào mà một chiếc đồng hồ tốt cực đạt chuẩn, mẫu mã đẹp lại có giá bán rẻ? Mức giá chiếc đồng hồ càng cao thì chứng minh thương hiệu của nó càng uy tín, công năng trang bị văn minh, linh kiện vận dụng quý giá…
3. Mặt đồng hồ như thế nào là tốt?


Mặt đồng hồ làm từ chất liệu mặt kính Sapphire nguyên khối chống xước tuyệt đối

Thông thường người tiêu dùng hiện giờ đều rất thích mặt đồng hồ làm từ Mica hay thủy tinh khoáng. Chất liệu này có khả năng chống nước tốt và rất dễ đánh bóng khi bị xước. Một vài đồng hồ thượng lưu hơn được làm từ Sapphire, chất liệu này rất bền bỉ, khi mà giá khá đắt đỏ.
4. Cấu tạo hoạt động máy đồng hồ
Trên thị trường hiện nay phân ra 2 dong đồng hồ cốt yếu đó là đồng hồ điện tử và đồng hồ cơ. Đồng hồ điện tử có khả năng chạy chính xác cao hơn. Khi mà đa số người tiêu dùng lại ưa thích đồng hồ cơ, không phải bởi công dụng mà đây tọa lạc sang trọng.
Đồng thủ tục được làm từ nguyên liệu quý mức giá, giai đoạn gia công phức tạp đòi hỏi kỹ thuật tỉ mỉ từ người thợ và đặc trưng số lượng phân phối đồng hồ cơ cũng khá hạn chế.
5. Tiêu chí thăm dò về khả năng chịu nước
Khả năng chịu nước nghĩa là tác dụng chống nước, ngăn nước vào bên trong được trang bị trên đồng hồ. Thông số này đo bằng doanh nghiệp mét và có in trên đồng hồ. Hầu hết các dòng đồng hồ được phân tích sử dụng tương đối ổn có thông số này rơi vào khoảng 50-200M.
6. Tốt pin đồng hồ


Đồng hồ Casio pin 10 năm không chỉ có những mẫu dây nhựa hầm hố mà còn có cả những thiết kế kim loại...
>>> nhìn ngay: Những mẫu đồng hồ Casio pin trâu mà ai cũng muốn nắm giữ
Pin là một trong những yếu tố đặc trưng cần thiết trong số các tiêu chí chọn lựa đồng hồ đẹp giá chất lượng. Giả dụ pin đồng hồ chất lượng, thì đồng hồ sẽ chạy ổn định, thời gian dùng lâu hơn. Ngày nay các loại pin đồng hồ thường có thời gian tiêu dùng từ 2-3 năm. Một số dòng pin xuất xứ từ thương hiệu nổi tiếng có thể sử dụng từ 5-8 năm.
bên cạnh đó trên thị trường bây giờ, người sử dụng có xu hướng chuộng đồng hồ cơ hơn, vừa thể hiện đẳng cấp lại vô cùng đẳng cấp. Mặc dù vậy giá tiền cho dòng sản phẩm này khá cao.
7. Dây đồng hồ
Mặc không phải là cụ thể đắt giá tiền nhất trên đồng hồ, thế nhưng phần dây da này luôn nằm ở trong tiêu chuẩn lựa chọn đồng hồ đẹp giá tiền đạt chuẩn của người sử dụng. Dây đồng hồ được thiết kế đẹp cũng đồng nghĩa với việc toàn cục chiếc đồng hồ chiêm ngưỡng sáng sủa hơn rất nhiều.
Các dòng dây đồng hồ khá đa dạng, tương thích với nhu cầu và sở thích mỗi người. Dây da đem đến cảm nhận thanh lịch nhẹ nhàng, bên cạnh đó đó, dây kim loại trông giống một món đồ trang sức vô cùng hài hòa cùng bộ trang phục.