Mỗi người thợ sơn đều có thói quen lúc tác nghiệp. Đó có thể là thói quen tốt hay xấu, người thợ cần nhìn nhận đúng đắn để có thể giải quyết hay phát huy các thói quen đấy của mình. Bài viết này sẽ đề cập đến những thói quen xấu của người thợ sơn và chỉ ra hướng đổi thay.

Những người thợ thường xuyên quen sử dụng với một số loại cọ lăn, chổi quét sơn nhất định. Họ ít lúc tìm hiểu và đánh giá giữa các sản phẩm cọ sơn khác nhau để chọn ra loại vừa chất lượng mà giá hợp lý để dùng.

Phần lớn thợ sơn chọn loại cọ sơn thông thường, có mức giá khá rẻ, đôi khi là cọ sơn dùng một lần lúc thi công. Với các sản phẩm không nhãn hiệu rõ ràng hoặc chất lượng kém sẽ không có sự bảo đảm về mặt chất lượng dự án của bạn. Chưa kể đến, người thợ sẽ phải tốn nhiều thời gian và chi phí hơn để khắc phục những nhược điểm do những sản phẩm ấy gây ra như: lem màu, màu không đều và vụn lông trên bề mặt công trình.

Chưa kể đến, Nếu như chất lượng công trình không có đạt yêu cầu của chủ thầu, người thợ có thể bị mất uy tín, phải bồi thường dự án. Vậy thì ở sao không chọn một loại sản phẩm có chất lượng rất tốt, bảo đảm hoàn thành dự án tốt nhất nhất, giúp bạn vừa thao tác nhanh, sử dụng được nhiều lần với khá nhiều loại sơn khác nhau mà còn đặc biệt giúp tăng thêm độ uy tín cho bản thân.

Các nguyên tắc về phong thủy người thợ sơn cần nắm

Chọn lựa màu sơn nhà đẹp là một điều mà mọi khách hàng mong muốn. Màu sắc không chỉ thể hiện phong phương pháp, xu hướng thời đại mà còn mang yếu tố phong thủy cực kỳ quan trọng. 1 Người thợ sơn cần phải chuyên nghiệp chuyên môn và có hiểu biết về những vấn đề xung quanh công việc của mình.Một ngôi nhà đẹp, màu sắc hài hòa, hợp phong thủy sẽ mang lại sự thoải mái, an tâm, may mắn cho gia chủ và ngược lại. https://sonepoxyhoanggia.com/ sẽ giúp các thợ sơn có thêm kiến thức về mặt phong thủy lúc chọn màu sơn.

Tương sinh - tương khắc trong phong thủy

Trong khoa học phong thủy có nói về tác động của màu sắc đến sức khỏe và vận mệnh của con người. Mỗi người sẽ có một mệnh khác nhau chia theo ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Dựa theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành mà chọn loại sơn thích hợp với mệnh của gia chủ.

- Tương sinh: là sự bồi đắp, nuôi dưỡng, tạo điều kiện tốt để lớn mạnh phát triển. Quy luật tương sinh trong ngũ hành là:Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

- Tương khắc: là sự khống chế, ngăn cản, cản trở, khiến cho đối phương trở thành suy yếu hay thậm chí hủy diệt. Quy luật tương khắc là: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.Chọn màu sơn theo mệnh gia chủ

Màu sơn nhà hợp mệnh kim
- Vàng | Nâu đất (tương sinh)
- Trắng | Xám | Ghi (tương hợp)
Màu sơn nhà khắc chế: Xanh lục
Màu sơn nhà phong thủy cần kiêng kỵ: Màu của mệnh Hỏa (Đỏ | Hồng | Tím)

Màu sơn nhà hợp mệnh thủy
- Trắng | Xám | Ghi (tương sinh)
- Đen | Xanh biển (tương hợp)
Màu sơn nhà khắc chế: Đỏ, hồng, tím
Màu sơn nhà phong thủy cần kiêng kỵ: Màu mệnh Thổ (vàng, nâu đất)

Màu sơn nhà hợp mệnh mộc
- Đen | Xanh nước biển (tương sinh)
- Xanh lá cây (tương hợp)
Màu sơn nhà khắc chế: Nâu đất
Màu sơn nhà phong thủy cần kiêng kỵ: Màu của mệnh Kim (Trắng | Vàng | Ghi)

Màu sơn nhà hợp mệnh thổ
- Đỏ | Hồng | Tím (tương sinh)
- Vàng | Nâu đất (tương hợp)
Màu sơn nhà khắc chế: Đen, xanh biển
Màu sơn nhà phong thủy cần kiêng kỵ: Xanh lá cây

Màu sơn nhà hợp người mệnh hỏa
- Xanh lục (tương sinh)
- Đỏ, hồng, tím (tương hợp)
Màu sơn nhà khắc chế: Trắng, xám, ghi
Màu sơn nhà phong thủy cần kiêng kỵ: Đen, xanh biển

Giải pháp tối ưu cho thợ sơn
Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cọ lăn cọ sơn, sonepoxyhoanggia đã sản xuất khá nhiều sản phẩm cọ sơn chất lượng, phù hợp với thói quen cũng như nhu cầu dùng của thợ sơn. Cọ lăn được chế tạo theo dây chuyền công nghệ hiện đại LINT-FREE không rụng lông là điểm cộng sáng cho cọ lăn sonepoxyhoanggia .

>>> Mách bạn: thi công sơn epoxyNhững thiết kế tinh tế được ra đời từ nghiên cứu thực tế hành vi sử dụng của người dùng, giúp tiết kiệm thời kì thi công, làm cho giảm xuống các nguy cơ bệnh về xương khớp khi người thợ dùng trong khoảng thời gian dài.

Mỗi dòng sản phẩm, sonepoxyhoanggia lại có khá nhiều kích cỡ khác nhau để khách hàng lựa chọn cho phù hợp với mục đích dùng. Những sản phẩm chính hãng sonepoxyhoanggia đều được bảo đảm chất lượng hoàn hảo đến tay người dùng.

Hãy là một người thợ thông thái lúc chọn lọc cho mình “người bạn đồng hành” hoàn hảo nhất. Sonepoxyhoanggia - cùng bạn tạo nên những tuyệt tác.