Lễ xuất quân dự án Happy Home trên hotel Mường Thanh Cà Mau ngày 14/12, do CIT thủ đô Hà Nội phối cùng công ty khu đất Xanh Miền Tây tiến hành, sẽ cung cấp bức tranh toàn cảnh về tài chính - xã hội tỉnh Cà Mau nói cộng đồng cũng như các tiềm năng vượt bậc nhằm môi trường BĐS Nhà Đất khu vực dậy sóng trong time tới.
sự kiện xuất hiện sự tham dự của đại diện CIT thành phố Hà Nội (đơn vị đi lên dự án), Ban lãnh đạo khu đất Xanh Miền Tây (Tổng đại lý phân phối), cùng phần đông các đối tác doanh nghiệp hợp tác sách lược cũng như hơn 300 nhân viên hoạt động đang làm việc trên môi trường Cà Mau.

Ban chỉ huy chủ đất Xanh Miền Tây tặng ngay hoa cám ơn đại diện CIT Hà Nội và nhiều bộ phận công ty đối tác chiến lược dự án Happy Home Cà Mau.
trên event, Ban tổ chức đã được cung cấp bài thuyết trình nâng cao với các nghiên cứu, nghiên cứu kỹ lưỡng về tình hình kinh tế - cộng đồng cũng như tiềm năng đi lên của thị trường BĐS Cà Mau trong khoảng thời gian đến. đây là các tin tức rất có lợi, cho biết bức tranh toàn bộ với nhiều Điểm sáng thu hút dự án trên Cà Mau.

Đơn cử như những chỉ số phát triển kinh tế lâu lăm tỉnh Cà Mau duy trì vững tốc độ GDP tại 7%, doanh thu từ ngành du lịch và chế biến xuất đi hải sản, Khí - Điện - Đạm đóng đáng kể mang lại túi tiền tỉnh ngôi nhà. nổi bật, với khá nhiều dự án sức hút đầu tư độ lớn rộng lớn ở các nghành nghề dịch vụ như: quy hoạch khu kinh tế tài chính Năm Căn, đầu tư Cảng biển quốc tế Hòn Khoai (5 tỷ USD), đường cao tốc Cần Thơ - Cà Mau (quy mô 47.000 tỷ đồng)... cùng rất nhiều dự án công trình khác, nhằm Cà Mau vươn lên trở thành đặc điểm tại bản vẽ kinh tế tài chính nước nhà.

phát biểu trong chương trình, bà Phùng Thị Phượng - Phó tổng giám đốc đất Xanh Miền Tây, nhấn mạnh về lợi thế của Cà Mau đối với những tỉnh thành bên cạnh, vì đây là chốn kinh tế trọng điểm mặt Nam đc Chính phủ nổi bật quan tâm. bao gồm điển hình là cao tốc Cần Thơ - Cà Mau cũng được phê duyệt thực hiện thời điểm 2021 - 2025 sẽ chắp cánh cho Cà Mau không giảm trưởng, đồng thời sớm đạt mục tiêu đô thị loại I.

nhìn nhận rõ Xu thế phát triển của thị trường, đơn vị CIT thủ đô Hà Nội đã phối cùng chủ dự án 268 tiếp tục phát triển dự án đô thị Happy Home Cà Mau. đây là dự án độ lớn rộng lớn bậc nhất tại cửa Đông Bắc TP. Cà Mau, địa điểm trước mặt Quản Lộ - Phụng Hiệp (đường Trần Hưng Đạo nối dài), cùng với tham gia giao thương mua bán cùng với các địa điểm trọng yếu như: nội khu hành chánh tỉnh, cảng hàng không Cà Mau, Quốc lộ 1A và một cụm khu trường học, bệnh viện, thương mại...

thay mặt đơn vị CIT thủ đô cho biết, vào ngày 3/1 gần tới đây, bộ phận này sẽ khởi công công viên nội khu dự án. khu vui chơi công viên ở tiếp giáp hồ điều hòa 12ha, đc đầu tư cây cối, cỏ xanh, tiểu cảnh, là khu vực chơi nhởi cho cả gia đình, nhất là sân chơi tươi đẹp mang đến trẻ em. tiếp theo đó, bộ phận sẽ triển khai có thêm tập hợp tiện ích như: Đài nhạc nước, quảng trường nội khu, shophouse Thương Mại, trường nước ngoài... để tạo lập nơi ở văn minh, giàu ích lợi dịch vụ cư dân khu đô thị.
hồ điều tiết 12ha trên Happy trang chủ được đánh giá là hồ cảnh quan rộng lớn nhất trên TP. Cà Mau.

Xét về thiết kế, ngoài độ lớn rộng, khu đô thị Happy trang chủ Cà Mau rất chú ý đầu tư tiện ích chung cùng với đặc điểm khi là hồ nước điều chỉnh 12ha. không riêng mang ý nghĩa phong thủy màu đỏ may mắn, phát tài, bình yên, đây còn là hồ cảnh quan rộng lớn nhất Cà Mau, nằm gần trung tâm thành phố cũng như xung quanh hồ được dự án phong cách xây dựng khu nghỉ dưỡng nghỉ dưỡng cao cấp, hiện đại, đẳng cấp mà không phải dự án công trình nào cũng có được.
thay mặt đại diện nhà đầu tư 268 (bìa trái) và bộ phận CIT thủ đô (bìa phải) trao sổ đỏ đến nhà đầu tư đã chiếm lĩnh được dự án công trình Happy trang chủ Cà Mau.

những chuyên gia về môi trường đánh giá, đây là 1 trong những Xu thế phát triển của Bất Động Sản Nhà Đất tương lai, vì đáp ứng Xu thế ở ngày càng tốt của quý người dân, cùng với tạo cú hích mang đến BĐS không ngừng trưởng. Bởi quy luật, muốn được mang lại căn hộ phương thức chất lượng cao, cũng như nhằm quý khách thời kỳ trước hưởng lời, thì phải dự án thiết kế nhiều lợi ích đến dự án. dự án công trình càng nhiều lợi ích trung tâm, cũng như quá trình thi công càng rút ngắn thì sức hút sẽ càng không nghỉ và tạo nên niềm tin đối với quý khách.

tham khảo thêm : Đất Lô trà vinh sốt hơn bao giờ cuối 2020

đi theo đó, sách lược đi lên đô thị Happy Home Cà Mau đang mũi nhọn tiên phong xu hướng tất yếu của tương lai và khẳng định sẽ được người tiêu dùng tiếp nhận tích cực.

mới đây, công ty dự án 268 cũng như CIT thủ đô sẽ tổ chức trao quyền sử dụng đất cho những quý khách đã có được dự án Happy Home Cà Mau. Đây cũng chính là ưu điểm của dự án khi cơ sở đã hoàn thành ngay 100% cũng như pháp lý vững chắc và kiên cố. Hai đơn vị này đang đẩy nhanh hoàn thành pháp luật để trao sổ cho các người mua nắm giữ sản phẩm thời kỳ hiện nay và tiếp theo đó.

ngoài ra, khu đất Xanh Miền Tây cũng bật mý các cơ chế chiết khấu cũng như món quà giá trị cho quý khách nắm giữ dự án công trình Happy trang chủ Cà Mau. dự định mức chi phí ra mắt mùa 1 sẽ khởi tạo đột phá trên thị trường, quý khách dễ dàng nắm giữ.