trung tâm dân sinh sống Phố Xanh Bến Tretrung tâm người ở Phố Xanh có quy mô 35.000 mét vuông, nằm ở trên mặt tiền Sân Bia, biện pháp đại lộ Đồng Khởi 200m, vị trí vàng phường Phú Tân, TP Bến Tre. tọa lạc gần nội khu TP.HCM, nút giao thông huyết mạch và những tuyến trọng điểm, khu dân ở Phố Xanh Phú Tân hưởng trọn ưu thế, tham gia nhanh chóng chuỗi lợi ích hiện nay hữu của khu vực.

nhiều Nhà Đất, khu biệt thự ở trong phố Xanh Phú Tân Bến Tre được thiết kế theo phong cách đi theo phong cách xây dựng tân phong cách cổ điển, mang đậm phong cách âu lục đẳng cấp. mỗi một căn nhà là một tác phẩm thẩm mỹ hoàn mĩ cùng với đồ nội thất cao cấp như sàn gỗ, dòng thiết bị lau chùi, sân căn vườn, tiểu cảnh, sân trước xuất hiện Gara ô tô chất lượng.

xem thêm : Đâu mới là đơn vị Bất Động Sản hàng đầu tại miền Tây ?

Đất Lô Nền trung tâm Phố Xanh Phú Tân giải pháp đường lớn Đồng Khởi tầm 200m, nhất là chỉ vài phút là đến vòng quay Tân Thành, đây là nút cơ sở giao thông quan trọng kết nối nhiều tuyến đường quan trọng của địa điểm, đơn cử như: Quốc lộ 60, ĐT 884, Lộ Cơ Khí, Đoàn Hoàng Minh, Nguyễn Thị Định, Nguyễn Huệ, cầu Hàm Luông, cầu Bến Tre,…

đồng thời ích lợi dịch chuyển đến: Sở GTVT Bến Tre, TTTM Sense City, trường THCS Sơn Đông, trường Cao Đẳng Bến Tre, chợ Đông Sơn, chợ Tân Thành, cơ sở y tế quân y… liên kết cao nhất nhằm nâng tầm thiên nhiên của cư dân sinh sống tại khu Phố Xanh Phú Tân Bến Tre.

đặc biệt, mỗi căn nhà phố, khu biệt thự đều phải sở hữu một tập hợp điện ánh sáng riêng, lắp đặt tất cả smarthome. chỉ cần cú chạm nhẹ khi là rất có thể điều hành gồm những thiết bị bằng điện thoại thông minh, Tablet. bạn có thể đi theo dõi, nhận chú ý về giám sát, an toàn của căn nhà, mang lại sự an tâm tuyệt đối. Việc áp dụng technology 4.0 để giúp mang đến đời sống người dân trở lên văn minh, chất lượng chẳng kém gì các khu căn nhà, nhà sống cao cấp trên những TP.HCM rộng lớn giống như TP Hà Nội, TP. Đà Nẵng, TP HCM… không chỉ có vậy đây cũng là yếu tố giúp dự án Nhà Và Đất khu Phố Xanh thu hút phần đông mối liên hệ của người mua cũng như nhà đầu tư.

Đất Lô Nền Vietland Riverside Bến Tredự án công trình Vietland Riverside sở hữu cho bản thân mình một địa điểm đẹp tiềm lực cùng với không gian sống tuyệt vời hàng đầu Bến Tre. vì thế, với các ai thích cuộc sống hiện đại nhưng thiên nhiên cùng với cuộc sống thì Vietland Riverside khi là chọn tươi đẹp đến thời điểm này.

Vietland Riverside có công ty dự án là chủ TNHH dự án và thiết kế TM SG Vietland, thiết kế trực tiếp trên mảnh đất Bến Tre màu mỡ. Nhà Đất Vietland Riverside Bến Tre sở hữu kiến trúc văn minh đi đồng thời phong cách thiết kế bầu không khí mở mang lại sự hài hoà với cuộc sống. các ngôi nhà cũng đạt đủ yêu cầu của một khu dân sinh sống hiện đại, làm ra một khu cư dân văn minh.

khu đô thị Green House Sơn Hòa Bến Tre
Đất nền Green House Sơn Hòa là dự án đất nền/nhà sống còn mới nằm ở gần xã Sơn Hòa, huyện Châu Thành , tỉnh Bến Tre. cùng với tổng độ lớn diện tích hơn ha, bao gồm nhiều căn hộ chính Đất Lô Nền and Nhà Đất Thương mại dịch vụ cùng với mức giá bán tốt nhất khu vực. Đây được xem là khu vực giúp người dân Trải Nghiệm thiên nhiên hoàn chỉnh cùng với 50+ tập hợp tiện ích/dịch vụ phong phú.

dự án Đất Lô KDC Green House nằm ở gần địa điểm mặt tiền mặt đường Sơn Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. nơi đây khu vực sát cùng với con sông Hàm Luông nhờ vào đó một không khí nơi đâu trực tiếp trong sạch & tươi mới vòng quanh năm. không chỉ có thế dự án còn kết nối cùng với QL57c & đại lộ Sơn Hòa, đây nói cách khác khi là 2 đường huyết mạch trong khu vực.