Nghe điều này có vẻ như là một thách thức với nhiều thương hiệu thời trang dành cho phái mạnh trong mùa hè 2013 này và cũng là một sự tò mò đấy thú vị cho những tín đồ thời trang nam.Với những ý tưởng thiết kế lấy cảm hứng từ những hình thức nghệ thuật như hội họa ,âm nhạc...nhà thiết kế những bộ trang phục này với ý tưởng muốn đưa những suy nghĩ, ý tưởng của mình vào trong từng sản phẩm như một tác phẩm nghệ thuật!
Với concept ( ý tưởng) về một cuộc sống xã hội đang ngày càng bị hủy hoại, lụi tàn và chấm dứt với heroin, sự nghiện ngập và những tệ nạn xã hội khác, nhà thiết kế tên tuổi Jilted và Royalty đã tâm huyết thiết kế những bộ trang phục với quan niệm đó và cũng đồng thời như một thông điệp với xã hội, đặc biệt là với giới trẻ!

Như vậy, với cảm hứng lấy từ những hiện tượng xã hội đang nhức nhối trong xã hội, đặc biệt là cảm hứng từ những gangster ở Mĩ đã làm cho bộ sưu tập riêng cho nam của hãng này trở thành tâm điểm trong mùa hè này. Cùng với đó là sự đa dạng trong sản phẩm với đậm chất thể thao khỏe khoắn và cá tính.
Màu sắc chủ đạo trong sản phẩm này là màu nâu, đen và xám! Nhằm thể hiện rõ ý nghĩa của concept này trong từng thiết kế của hãng.
anmacdep.com theo fashionbeans.com