Túi vải đeo chéo in trang trí. Những chiếc túi đẹp hình thành phong cách.

Đã chẳng còn xa lạ gì, khi chúng ta dạo bước trên phố cùng với chiếc túi xinh đẹp. Chúng vừa giúp ta chứa đựng những vật dùng cần; vừa tạo nên sự hoàn hảo cho vẻ ngoài, vừa toát lên khí chất bên trong tính cách con người. Hiện giờ, những chiếc túi vải dây đeo chéo in họa tiết len lỏi vào thị trường túi xách. Và được mọi người nồng nhiệt tiếp đón, tạo nên một khuynh hướng thời trang mới thịnh hành.

Túi vải dây đeo chéo in họa tiết trong cuộc sống bây giờ.

Chiếc túi vải dây đeo chéo in chữ không dành riêng cho một đối tượng chị em cụ thể. Mỗi khi trên đường, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy được hình ảnh các cô gái _ năng động trẻ trung, đầy sinh khí với chiếc túi đeo chéo nữ bằng vải trên vai. Hay, hình ảnh các cậu thanh niên hoạt bát; nhanh nhẹn với túi vải đeo chéo cho nam giới.

Không có hạn chế về kiểu dáng, sắc màu; đến họa tiết cũng như chất liệu. Túi vải đeo chéo in họa tiết mang tới cho mọi người sự thỏa sức lựa chọn hợp với bản thân mình nhất. Ngoài các mẫu thiết kế sẵn có trên thị trường có thể mua. Bạn cũng có thể tự tay sáng tạo mẫu cho chiếc túi của mình; góp phần tạo nên một thế giới túi vải khôn cùng đa dạng, nhiều màu sắc.

Và hơn thế nữa, những chiếc túi này còn được các công ty in logo, in thương hiệu sử dụng làm quà tặng. Thay vì cứ lặp đi lặp lại những món quà như ly, cốc, bát,tranh lịch.… . Thì những chiếc túi này lại có thể là một món quà ấn tượng, giúp khách hàng có được một đồ vật tiện ích. Mà hơn thế, công ty của mình vừa giới thiệu hình ảnh, thương hiệu đơn vị mình một cách tinh tế hiệu quả.Xem thêm mẫu in túi vải đẹp.


Trong cuộc sống hiện nay, có những loại túi vải dây đeo chéo in trang trí nào? Xem tiếp phần dưới đây.

Túi vải đeo chéo được may rất kiên cố, với phần quai khá dài để người sử dụng có thể dễ dàng đeo chéo ngang vai. Điều này giảm gánh nặng cho đôi tay khi cầm, giữ, di chuyển. Các loại túi vải dùng đeo chéo hiện nay được làm cốt yếu từ các loại vải bố và vải dù.

Túi đeo chéo in trang trí bằng vải bố.

Được làm từ sợi cotton hoặc là sự phối hợp hài hòa giữa sợi cotton với sợi polyester. Vải bố thông thoáng, dễ giặt dễ phơi khô rất nhanh; thân thiện với môi trường mà giá lại khá rẻ. Nên đã được lựa chọn là một trong các chất liệu làm nên túi vải đeo chéo phổ biến nhất.

Túi đeo chéo vải dù.

Bên cạnh vải bố, thì túi đeo chéo còn được làm bằng vải dù. Vải dù là loại vải có khả năng cách nhiệt rất tốt, nhiều màu sắc; lại an toàn cho người sử dụng. Không phải tình cờ, mà những chiếc túi đeo chéo nam vải dù lại là sự tuyển lựa của nhiều người đến vậy. Bởi chúng sở hữu hàng loạt các ưu điểm sau:
  • Chức năng của túi, sự tiện dụng, với chất liệu vải mềm nhẹ sẽ giúp bạn giảm gánh nặng lên bản thân mình trong suốt chặng đường.
  • Thân thiện với môi trường góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe của con người, an toàn với người dùng.
  • Là một dụng cụ quảng cáo hiệu quả. Các công ty có thể in hình, in logo, in tên công ty mình lên túi vải để tặng cho khách hàng của mình.
  • Độ bền cao, do được làm từ chất liệu vải dù nên chiếc túi này có độ bền khá cao.

Những chiếc túi dây đeo chéo in trang trí đầy ưu điểm, thì bạn còn ngần ngại gì mà không trang bị cho mình. Nếu là người khéo tay biết may vá, thì bạn có thể tự tay mình làm nên những chiếc túi thương hiệu của riêng bản thân.