Sau một loạt thiết kế thời trang dành cho phái nữ, thì River Island đã quay trở lại và bắt tay vào việc thiết kế các sản phẩm cho thời trang nam vào mùa thu/đông này trong sự kết hợp với nhà thiết kế người Anh T.Liptop.

River Island đã táo bạo khi chọn lấy cách tiếp cận thời trang đầy táo bạo đó là lấy hình thức chống lại nội dung. Bằng việc thiết kế những mẫu quần áo theo style trái ngược nhau, theo chủ đề thể thao và quần áo military, những thiết kế của T.Liptop sẽ làm cho nhiều tín đồ thời trang ngạc nhiên. Đặc biệt, thiết kế độc đáo và đầy sáng tạo trong những chiếc quần vải đó là có thêm chiếc dải rút ở thắt lưng, nhằm làm tăng tính chất thể thao cho chính người mặc nó cùng với những chiếc túi đeo 2 dây và dây trước ngực lịch sự có thiết kế là dây da làm cho những chiếc túi đó có nét giống với những chiếc túi của người đưa thư bằng xe đạp vậy.

Không chỉ đảm bảo về kiểu dáng trong từng ý tưởng thiết kế của T.Liptop mà còn là sự chú trọng tới chất lượng trong mỗi sản phẩm, 16 sản phẩm trong BST lần này sẽ là sự hài lòng hoàn hảo cho các tín đồ thời trang trong mùa thu/đông 2013 này nhé!Anmacdep.com theo fashionbeans.com