[IMG]images/smilies/biggrin.png[/IMG] Thương hiệu thời trang Farah theo xu hướng chung của thời trang trong mùa thu/đông này đó là theo chủ nghĩa anh hùng với việc cho ra mắt một loạt các sản phẩm theo chủ đề anh hùng và những phát minh. Và đi đôi với sự xác thực chính là sự cách tân mới mẻ trong mỗi sản phẩm để đảm bảo rằng mỗi sản phẩm vừa có chức năng lưu giữ quá khứ nhưng vẫn có sự mới mẻ của hiện tại.

Đặc trưng trong BST lần này chính là bảng màu đa dạng và đậm chất truyền thống của các màu mùa thu, BST này của Farah có xu hướng đem lại cho người mặc một nét cổ điển trong những trang phục theo kiểu của những người công nhân, và nó phần lớn dựa trên những thiết kế áo jacket của công nhân đường sắt thập niên 40 ở Mĩ. Tuy nhiên, sự đổi mới ở đây chính là phong cách hóa những chiếc áo đơn giản của những người công nhân để trở thành những chiếc áo đầy lôi cuốn trong BST này.Hay là sự vừa vặn với chiếc áo len không có viền dọc truyền thống và áo phông bằng vải flannel, Farah lại một lần nữa đem lại sự kết hợp này với chiếc jacket Marriott.

Không chỉ có sự sáng tạo trong các items áo khoác, jacket mà Farah còn có nhiều sản phẩm đa dạng với áo jacket military, áo lông thú theo kiểu của người Eskimo, hay những chiếc áo khoác cộc tay và áo sơ mi Blacton.

Một yếu tố nổi bật nữa trong BST lần này của Farah đó chính là sự đơn giản trong màu sắc, song lại chính là điểm nhấn cho BST, với các gam màu cơ bản chủ đạo như: vàng, đỏ, xanh, nhằm bù đắp, hỗ trợ trong với màu nền là màu xám.

BST của Farah chắc chắn sẽ khiến bạn không khỏi ngạc nhiên bởi sự sang trọng, lịch lãm trong chính sự đơn giản sáng tạo đâu nhé! Hãy thử mix đồ để có 1 bộ trang phục thật style nhé!
Anmacdep.com theo fashionbeans.com