Tháng 7 mới đây, hai diễn viên Kim Woo Bin và Lee Jong Suk đã được chọn làm đại diện cho nhãn hiệu thời trang nam Trugen. Từng hợp tác chung nhiều lần, sự kết hợp ăn ý của hai người đã thể hiện rất tốt ý tưởng của BST.

Kể từ sau thành công của phim truyền hình đình đám "School 2013", cả hai đều trở thành những nghệ sĩ mới được mong đợi nhất. Hiện bộ phim truyền hình "I hear your voice" do Lee Jong Suk thủ vai chính đang rất được yêu thích trên đài SBS Hàn Quốc, anh đang tập trung làm một dự án phim mới mang tên "No breathing". Kim Woo Bin cũng vừa vừa hoàn thành bộ phim điện ảnh "Friend 2" dự kiến ra rạp vào khoảng cuối năm nay.

Hãy cùng phóng viên của Ăn Mặc Đẹp theo dõi những bức hình tuyệt đẹp của hai anh chàng trong shoot ảnh quảng bá cho BST Thu đông 2013 của Trugen nào!


Lee Jong Suk cùng vẻ phóng túng, tự tinKim Woo Bin với ánh nhìn trực diện đầy quyến rũHai diễn viên khoác lên mình những bộ vest lịch lãmMái tóc được chải tỉ lệ 2:8 kết hợp hoàn hảo với trang phục mang đậm chất nam tính cổ điểnÁo vest được cách điệu với chất liệu như áo phaoCác tông màu kết hợp hoàn hảo mang hơi hướm thường ngày những vẫn đem lại nét thanh lịch


Một số ảnh hậu trườnglibralink94 (anmacdep.com)