Có lẽ đây là một tên thương hiệu khá mới mẻ đối với nhiều người, tuy nhiên, thương hiệu thời trang xuất xứ từ vương quốc Anh này lại nổi tiếng và đặc biệt bởi sự mới mẻ và sáng tạo trong BST thu/đông đậm chất cổ điển lần này với cảm hứng mang một chút màu sắc Nhật Bản và một chút vẻ đẹp cổ điển trong phong cách vintage châu Mĩ.
Với hàng loạt các sản phẩm quần áo dành cho nam không bao giờ phai mờ theo thời gian, Superdry có lẽ sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu cho những quý ông hiện đại, năng động và lịch lãm.

Những chiếc quần áo theo style cổ điển, bóng láng và được coi là một trong những xu hướng cổ điển cho tương lai.
Superdry nổi tiếng và nổi bật với loạt sản phẩm với gam màu cam cùng với việc sử dụng các họa tiết hay logo in theo lối graphic. Tuy nhiên, trong BST thu/đông năm nay, điều này đã không còn là hình ảnh cũ trong thiết kế của Superdry nữa bằng việc sử dụng ít màu cam và rất ít họa tiết hay logo được in lên áo.

Đặc điểm nổi bật trong BST lần này chính là những chiếc áo choàng cánh dơi mà navy với những chiếc cổ banh tô lịch lãm.Sự đa dạng trong các mẫu áo thu/đông năm nay của Superdry với sự đa dạng trong kiểu dáng, đặc biệt là nhấn vào các đường may ở chỗ eo, cổ áo, hàng cúc và độ dài....với những điểm nhấn trong việc sử dụng màu cam, kết hợp với màu đen và navy, xanh, sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các chàng trai trong màu này đó nhé!

Anmacdep.com theo fashionbeans.com