Để có thể sở hữu một bộ đồ công sở dành cho nam giới chuẩn mực thì chúng ta cần phải có sự kết hợp hết sức tự nhiên, đòi hỏi người mặc phải có chút hiểu biết và thẩm mỹ. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những phân tích về một vài mẫu vest công sở dành cho nam giới.


Những gam màu đỏ đun, xanh, hồng, vàng pastel được đưa vào thiết kế trang phục vest nam công sở. Chính điều ấy làm mất đi vẻ cứng nhắc và quá trịnh trọng của một số mẫu thiết kế trang phục vest trên tone màu đen quen thuộc. Chàng trai công sở sẽ thêm nét năng động, trẻ trung trong những bộ trang phục với đường cắt may tinh tế cùng chất liệu co giãn đa chiều.

Xu hướng sử dụng màu pastel không chỉ dành riêng cho phái nữ. Những bộ vest nam có tone màu nhã nhặn giúp các chàng trai thêm trẻ trung hơn trong mùa hè.

Những gam màu bắt mắt được sử dụng khéo léo tôn thêm nét cá tính cho nam giới.

Những đường cắt tinh tế mang đến phom dáng đẹp và hiện đại cho những anh chàng công sở.

Chất liệu đẹp cùng với phom dáng trẻ trung là hai yếu tố tạo nên nét phóng khoáng và năng động cho phái mạnh khi diện áo vest nam.
Vest công sở danh cho nam gioi mùa xuân – hè được làm từ những chất liệu mỏng hơn nhưng vẫn có độ cứng nhất định để dáng áo vest nam đứng và tôn dáng người mặc.