Thu tới bạn không biết nên mặc gì với thời tiết hơi se lạnh không còn nóng bức như mùa hè, nhưng cũng chẳng lạnh giá như mùa đông, vậy nên mặc như thế nào để phù hợp với tiết trời thu, hãy để anmacdep.com giúp bạn nhé.

[IMG]http://g01.a.alicdn.com/kf/HTB1c._SKp***XcnXVXXq6xXF***p.jpg[/IMG]
Bạn sẽ mặc giống như mùa hè, đó là áo phông, quần jeans nhưng để phù hợp với tiết trời thu thì các bạn nên khoác thêm một chiếc áo mỏng bên ngoài nữa nhé.

<div style="text-align: center;">[IMG]http://g03.a.alicdn.com/kf/HTB1eai4IV***XXH***Xq6xXF***2/2015-Autumn-new-arrival-brand-men-sweaters-cartoon-print-Lycra-slim-fit-fashion-men-pullovers-sweater.jpg[/IMG]
</div>
Mùa hè chúng ta thường diện sơ mi cộc tay, thu đến thay áo sơ mi cốc tay thành dài tay là bạn đã có một trang phục hợp thời tiết rồi.

[IMG]http://g03.a.alicdn.com/kf/HTB15sPdHV***XaBXpXXq6xXF***i/New-2015-Korea-Fashion-cotton-Sport-Men-s-jeans-Jacket-coat-casual-outerwear-Spring-coat-denim.jpg[/IMG]
Bạn đừng quên những phụ kiện nhỏ kèm theo như bốt cao cổ của nam, hay một chiếc túi xách da cho bộ trang phục thêm hoàn hảo.

Sandy(anmacdep.com)