Nhắc đến màu hồng, có lẽ nhiều người chỉ nghĩ, nó chỉ có thể là một màu dành cho phái nữ. Song, màu hồng cũng xuất hiện và không hề kém phần mới mẻ cũng như đầy style trong thời trang phái mạnh đâu nhé!

Và trong mùa này, màu hồng cũng trở thành cảm hứng trong thiết kế của nhiều nhà thiết kế thời trang, đặc biệt là trong những thiết kế thời trang nam của nhà thiết kế Tesco và Sainsbury với sự mới mẻ mà vẫn rất nam tính, đặc biệt là những trang phục làm nổi bật lên nét lịch lãm của các chàng trai đó nhé!Trong lịch sử, phái mạnh thường tránh việc sử dụng màu hồng, thay vì màu xanh, trắng hay đen. Song nguyên nhân vì sao mà màu hồng lại trở lên phổ biến hơn trong thời trang phái mạnh như ngày nay? Quay trở lại thời điểm vào năm 1855, khi tờ New York Times đưa tin về 1 show thời trang mà người mẫu mặc những trang phục màu xanh, hồng, và nhiều màu sắc khác và dường như không đề cập gì tới giới tính trong những màu sắc đó. Không hề có một lý do nào về việc nam giới không mặc màu hồng, tuy nhiên, chỉ đến đầu thế kỉ 20, màu hồng bắt đầu được sử dụng và được phái mạnh lựa chọn nhiều hơn.

Màu hồng phù hợp với tất cả các thời điểm trong những ngày hè này đấy, vì nó có nhiều sắc độ khác nhau của màu hồng mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn, mà không hề có cảm giác nóng nực trong ngày hè nhé!

Đặc biệt là trong những lễ tiệc cưới, bạn sẽ thực sự lịch lãm và đầy sức hút nhé!

Hay bạn có thể dễ dàng mix nó trong những bộ trang phục thường ngày với những chiếc sơ mi hồng nhỉ?hay những chiếc quần shorts hay kaki màu hồng thế này thì sao nhỉ?
hay với những bộ đồ bơi và phụ kiện màu hồng cho một mùa hè tươi sáng nhé!
Anmacdep.com theo mensfashionmagazine.co.uk