New Look vừa cho ra mắt BST thu đông 2013 của hãng đầy mạnh mẽ và cá tính cho nam. Và chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng khi ngắm nhìn BST của New Look đâu nhé!

BST của dành cho nam của New Look như việc bắt đầu phát triển một BST thời trang Thu/ đông khi chiến dịch thời trang mùa hè đang chuẩn bị kết thúc. Và bắt đầu một sự chuyển dịch mới trong tủ đồ cho nam giới với xu hướng hướng tới những sự cách biệt trong các bộ đồ và quần áo may đo. Và bạn không còn gì nghi ngờ về sự sáng tạo và hoàn hảo trong từng bộ trang phục của New Look nữa cùng với giá cả phải chăng nữa nhé!
Sự thành công của những chiếc áo trẻ trung, năng động và những chiếc quần short đầy phong cách vào mùa hè, đã tạo cơ hội và điều kiện cho New Look phát triển sự sáng tạo đó vào trong BST lần này, đặc biệt là với xu hướng layering, màu sắc tươi sáng, sự phù hợp trong từng bộ đồ.

Hay bạn sẽ thấy sự sáng tạo trong việc mix layering giữa áo jacket denim với những chiếc áo len một cách sáng tạo và tràn đầy sức sống, khỏe khoắn theo phong cách phương Tây nhé! Cùng với những chiếc áo vest được cắt may một cách tinh tế, sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những dịp trang trọng đó.

Và điểm nhấn trong BST lần này đó là sự xuất hiện của những chiếc áo lông tối màu, nổi bật trên nhiều sản phẩm sáng màu mang lại hiệu quả trong sự tương phản khi mix layering, cùng với các phụ kiện được thiết kế phù hợp đã tạo ra một kiểu tiểu văn hóa trong thời trang.Những sản phẩm của New Look sẽ chính thức xuất hiện trong những cửa hàng thời trang vào tháng 8 tới, và hãy xem New Look mang lại điều gì mới mẻ trong mùa thu/ đông này của bạn nhé!

Anmacdep.com theo fashionbeans.com