Đây có lẽ là một thương hiệu lạ đối với nhiều người, song với giới trẻ Mĩ thì nó không còn gì lạ nữa.
Chuẩn bị tới sinh nhật thứ 10 của thương hiệu thời trang Reason - có trụ sở đặt tại New York (Mĩ). Với phương châm sản xuất và tạo ra những sản phẩm thời trang độc nhất và với chất lượng tốt nhất!

Thương hiệu này sản xuất các dòng sản phẩm, từ áo phông cho tới phụ kiện và các kiểu áo khoác ngoài. Hơn nữa, các trang phục được sản xuất với số lượng nhỏ, có hạn nhằm nhấn mạnh vào tính chất độc nhất trong thiết kế. Tuy nhiên, do nhu cầu về quần áo của hãng ngày càng tăng lên, do đó bạn sẽ dễ dàng tìm thấy quần áo của thương hiệu này tại nhiều cửa hàng quần áo trên khắp thế giới cũng như trên các website bán lẻ quần áo!Hãng này nổi tiếng với những slogan hình chữ T. Và với quần áo của thương hiệu này, nó cho bạn biết rằng bạn đang ở một cấp độ cao hơn, và khác biệt với những sản phẩm quần áo sản xuất hàng loạt.

Bạn sẽ tìm thấy một chút gì đó hơi bụi bặm, khi nhìn thấy các cậu bé mặc những trang phục của thương hiệu này với hình slogan chữ T và đem lại một chút dí dỏm với kiểu chơi chữ trên chiếc áo hay quần đó. Đây được xem là một thời trang đường phố cao cấp.Với những hình vẽ graphic theo lối hết sức sáng tạo cũng với khiếu hài hước thông minh, tinh tế đã khiến cho những thiết kế áo của hãng này hấp dẫn giới trẻ trên toàn thế giới!Với trang phục của Reason bạn sẽ có thêm một phong cách mới cho những trang phục thường ngày của bạn, và nếu là người thích chút mới mẻ, phóng khoáng thì Reason chính là lựa chọn cho bạn đó!


Anmacdep.com theo fashionbeans.com