Mỹ phẩm Hàn Quốc với một loạt sản phẩm phong phú, bao gồm các sản phẩm săn sóc sức khỏe và khiến đẹp. Những sản phẩm này được Đánh giá cao về chất lượng và được ưa chuộng trên toàn toàn cầu. Ngoài ra, mang sự ưa thích đấy cũng đồng nghĩa có việc hàng nhái, hàng nhái sẽ xuất hiện. Điều này cũng áp dụng cho các sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc. Vì những sản phẩm mỹ phẩm sở hữu thể gây tác động trực tiếp tới sức khỏe và làn da của bạn, việc phân biệt sản phẩm xịn và hàng nhái là rất quan trọng. Hôm nay NewwayMart sẽ méc bạn cách phân biệt mỹ phẩm Hàn Quốc thật fake.
một. Những nhãn hàng mỹ phẩm nổi đình đám ở Hàn Quốc
Mỹ phẩm cao cấp không có chuyện ưu đãi 50-70%
Sản phẩm mỹ phẩm cao cấp không bao giờ được bán mang giá giảm đến 50-70%. Ngoài ra, những kẻ làm cho giả sản phẩm luôn tậu bí quyết lừa đảo người tiêu dùng bằng cách đưa ra giá khôn xiết quyến rũ cho các sản phẩm được gắn mác xịn và có thể được bán có giá ưu đãi. Điều này với thể do các sản phẩm fake, trôi nổi và kém chất lượng được bán sở hữu giá vốn rất phải chăng. Hoặc những sản phẩm bị lỗi, bao bì hoặc chất lượng kém cũng với thể bị khuyến mãi để tiêu thụ nhanh hơn. Bên cạnh đó, hàng sắp hết hạn tiêu dùng cũng có thể được bán sở hữu giá giảm để đẩy hàng.
2.2. Nhận mặt hàng xịn của thương hiệu qua ngoài mặt bao so bì
Để nhận biết mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng, thông tin trên bao so bì luôn rõ ràng và hàm súc.Bao tị nạnh kiên cố và được kiểu dáng thuận tiện cho người dùng. Sản phẩm nhái hay kém chất lượng thường với bao bì in ấn lập lờ hoặc vỏ hộp đã cũ, nhàu nát.
ví như mã vạch in ấn ko đều, bị mờ hoặc nghiêng xéo, bạn nên chu đáo. Bao tị nạnh không bị móp méo, hạn sử dụng là phương pháp đơn giản nhất để nhận biết mỹ phẩm Hàn Quốc hàng hiệu. Mỹ phẩm cao cấp luôn đảm bảo tính xác thực của sản phẩm, thành ra sản phẩm kém chất lượng hoặc fake khó lòng có thể bắt chước y chang sản phẩm thật.
hai.3. Cách phân biệt mỹ phẩm hàn quốc thật fake qua mã vạch trên sản phẩm

cách thức nhận mặt mỹ phẩm chính hãng qua tem chống kém chất lượng
Trong thời điểm hiện giờ, hàng kém chất lượng và hàng nhái tràn lan trên thị trường mỹ phẩm. Vì thế, phổ thông nhãn hàng đã in tem chống kém chất lượng trên sản phẩm để giúp các bạn thuận lợi phân biệt hàng thật và hàng nhái. Tuy nhiên, những mẫu tem chống nhái này cũng mang thể bị làm cho fake, do vậy tem truy hỏi xuất nguyên cớ là biện pháp phải chăng nhất để nhận diện hàng chính hãng.
các sản phẩm với dạng tuýp thường sẽ in nổi tem trên đuôi sản phẩm, trong khi đó, những sản phẩm dạng hộp thường dán tem ở nắp và thân hộp. Nếu là tem thật, lúc bóc hộp sản phẩm, tem sẽ rách ngay. Giả dụ tem dán ở nắp và cứng, ấy là tem đã bị khiến cho kém chất lượng.
không những thế, tem truy nã xuất xuất xứ là mẫu tem khó bị khiến cho giả vì mỗi sản phẩm sẽ sở hữu 1 mã khác nhau. Người dùng với thể sử dụng ứng dụng được cài đặt trên điện thoại để quét mã QR code trên tem và rà soát tính chính hãng của sản phẩm. Chọn sắm sản phẩm từ các nơi uy tín, được tầng lớp trên thị trường và được nhập cảng trong khoảng các tổ chức đáng tin cậy cũng là 1 giải pháp an toàn để tìm sản phẩm xịn.