ở sao nên lấy sỉ quần áo Quảng Châu để kinh doanh?
áo quần Quảng Châu luôn thu hút hầu hết những dân buôn hàng hóa thời trang Trung Quốc mọi thời điểm. Hiện ở, vào năm 2023, quần áo Quảng Châu vẫn chưa bao giờ hết hot và được ưa chuộng trong thị trường Việt Nam. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về áo quần Quảng Châu và lý do tại sao nên lấy sỉ quần áo Quảng Châu để buôn bán.
1. Đa dạng mẫu mã và giá thành tương đối rẻ
áo quần Quảng Châu hấp dẫn nhờ vào sự đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Thị trường Quảng Châu cung cấp rất nhiều chọn lọc về màu sắc, chất liệu và phong cách thức thời trang. Ngoài ra, mức giá của áo quần Quảng Châu cũng rất hợp lý, thích hợp với túi chi phí của phần lớn người dùng tại Việt Nam.
Đọc thêm lấy sỉ quần áo ở TP. HCM
2. Hợp thời trang và thị hiếu người tiêu dùng Việt
quần áo Quảng Châu thường xuyên thỏa mãn được gu thẩm mỹ của người sử dụng Việt Nam. Với xu hướng thời trang châu Á đang ngày càng được ưa chuộng, những mẫu áo quần từ Quảng Châu cực kỳ thích hợp với thị hiếu và phong phương pháp sống của người dân ở Việt Nam.
3. Chất lượng và tiêu chuẩn sản xuất
Mặc dù giá rẻ, nhưng quần áo Quảng Châu vẫn đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn chế tạo rất tốt. Những nhà sản xuất tại Quảng Châu thường dùng các loại vải và nguyên vật liệu chất lượng cao để sản xuất quần áo. Điều này giúp tạo nên sự bền đẹp và thoải mái cho người mặc.
Tham khảo ngay các mẫu đồng phục điện máy xanh
4. Địa điểm lấy sỉ quần áo Quảng Châu
Có khá nhiều địa điểm để lấy sỉ quần áo Quảng Châu, và mỗi địa điểm đều có ưu thế riêng.
  • Khu chợ đầu mối: Có nhiều khu chợ đầu mối chuyên bán quần áo Quảng Châu, giúp đỡ những chủ shop nhập hàng mức giá rẻ. Ở những chợ đầu mối này, bạn có thể kiểm định chất vải, màu sắc và thỏa thuận mức giá cả trực tiếp với người bán.
  • Trang thương mại điện tử: Ngoài việc đi lấy hàng trực tiếp, bạn cũng có thể lấy sỉ quần áo Quảng Châu thông qua các trang thương mại điện tử như Taobao, 1688, Alibaba... Những trang web này cung cấp khá nhiều nguồn hàng áo quần với giá tiền sỉ cạnh tranh.
  • Dịch vụ tải: Nếu như không muốn tự đi lấy hàng hóa, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển để nhập hàng hóa Quảng Châu về Việt Nam. Nhiều công ty vận chuyển nhiều năm kinh nghiệm giúp đỡ mua hộ và tải hàng hóa từ Quảng Châu về tận khu vực.

5. Lợi ích lúc sử dụng dịch vụ vận tải
  • Tiết kiệm thời kì: dùng dịch vụ tải giúp bạn tiết kiệm thời giờ đi lại và làm giấy tờ mua hàng ở chợ đầu mối.
  • an toàn và tin cậy và bảo hiểm: Dịch vụ vận tải cam kết đảm bảo tin cậy và bảo hiểm hàng hóa trong công đoạn vận tải. Điều này giúp bạn yên tâm lúc gửi hàng từ Quảng Châu về Việt Nam.
  • hỗ trợ đàm phán giá tiền: những công ty tải thường xuyên có khá nhiều kinh nghiệm và quan hệ cực tốt với các nhà phân phối tại Quảng Châu. Họ có thể gi về lấy sỉ quần áo Quảng Châu để kinh doanh.

Châu ở các trang web uy tín, rộng rãi như Taobao, 1688, Tmaill, Alibaba, Aliexpress… Đối với hàng hóa quần áo, ưu tiên tìm mẫu tại Taobao hoặc 1688. 2 Trang này có nhiều gian hàng áo quần hơn hết, đa dạng mẫu mã, phong phú kiểu dáng để người dùng lựa chọn.
Cần Tham khảo ngay và tìm hiểu shop trước khi order hàng. Hầu hết các thông tin của shop bán hàng đều hiển thị trên web, cạnh thông tin sản phẩm.
Dựa vào các thông tin dưới đây để đánh giá shop
  • Dựa vào số đơn hàng hóa thành công. Càng nhiều đơn hàng hóa thành công, càng chứng tỏ mức độ uy tín, bán chạy của cửa hàng hóa
  • Dựa vào thời giờ thành lập shop để xem xét shop ra đời lâu chưa. Công đoạn bán buôn, xử lý đơn hàng ở shop khá nhiều kinh nghiệm sẽ tốt hơn shop mới thành lập
  • Cấp độ điểm, hiển thị bằng các hình ảnh kim cương, vương miện. Shop nhận được nhiều điểm tức là nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng
  • Dựa vào bình luận và ảnh chụp sản phẩm của khách đã mua sản phẩm để coi xét những đánh giá khách quan của khách đã mua hàng tại shop.

Tìm hiểu về sản phẩm cần mua: đọc kỹ các thông tin về sản phẩm cần mua. Coi xét chất liệu, chất vải, size hàng hóa, kích cỡ, đối tượng mặc…
Kinh nghiệm lấy sỉ áo quần Quảng Châu được giá thành rẻ
Lấy sỉ áo quần Quảng Châu online sẽ có giá tiền tương đối rẻ hơn khi order vào các dịp sale quanh năm. Một số vài shop thường xuyên diễn ra những chương trình giảm giá, giảm giá. Quý khách nên theo dõi những chương trình này để mua hàng tiết kiệm. Đừng bỏ lỡ những dịp như Black Friday, Ngày lễ độc thân mua sắm, lễ Tết…
độc đáo, đối với hàng quần áo, có 1 bí kíp rất nhiều chủ shop rỉ tai nhau đó là order hàng hóa trái mùa. Ví dụ, bây giờ đang là mùa hè, khách hàng có thể chọn các mẫu sản phẩm áo khoác thu đông, nhập trước hàng để bán. Ngược lại, mùa đông nhập trước hàng hóa mùa hè. Bạn không có cần lo về vấn đề lỗi mốt, hàng thời trang Quảng Châu luôn luôn có kiểu dáng hiện đại, hợp thời trong rất nhiều năm.
Nếu bạn quan tâm, có thể xem thêm giá cả sản phẩm trước khi mua bằng cách thức tìm hiểu giá tại rất nhiều shop. Có nhiều mẫu áo quần giống nhau nhưng được bán với giá thành khác nhau ở các shop.
các shop đều ứng dụng chính sách giá tiền sỉ cho đơn hàng hóa lớn. Ví dụ, 1 chiếc áo sơ mi có giá thành 30 tệ nhưng lúc nhập từ 2-9 chiếc sẽ có mức giá 25 tệ, 10-20 chiếc có giá tiền 20 tệ. Mua hàng hóa khá nhiều, giá thành sản phẩm sẽ càng rẻ, tùy shop bạn mua sẽ có vận dụng khuyến mãi giá tiền sỉ khác nhau.
Ngoài ra, cước phí chuyển hàng quần áo về Việt Nam được tính bằng kg. Chuyển hàng càng nhiều, cước phí càng tương đối rẻ. Người dùng nên gom đơn để nhập 1 lần cho tiết kiệm. Hơn nữa, nhập càng nhiều, lợi ích nhuận càng cao. Đây là bài toán đơn giản hiểu đối với khá nhiều chủ shop bán buôn hàng hóa Quảng Châu.
Hy vọng các thông tin XƯỞNG MAY VĨNH THÀNH cung cấp trên đây đã giúp bạn tìm được nguồn hàng Quảng Châu ưng ý.