So với nhiều dự án cùng phương thức đang mở bán trên thời điểm này, Waterpoint Nam Long được nhìn nhận thỏa mãn nhu cầu tất cả những tiêu chí cần có của một BĐS Nhà Đất an cư lẫn đầu tư tiềm năng...
Dự án Waterpoint nắm giữ chất lượng kép đc nhiều khách hàng đánh giá cao khi vừa đem đến không gian sống hiện đại, hiện đại với số tiền thích hợp vừa là tài sản đầu tư giàu tiềm lực trên khu Tây thành phố Hồ Chí Minh.

Hưởng lợi thiên nhiên hoàn toàn mỗi ngày
Cùng với số tiền tầm 2,5 - 3 tỷ đồng vào tay, việc chọn mua nhà đất tại thời gian này không dễ như “mò kim đáy biển”. nếu mua được thì diện tích rất hạn chế, trực thuộc các con hẻm bé dại hoặc địa điểm thiếu lợi ích, hạ tầng giao thông không thuận lợi.
Trái lại, nếu như lựa chọn căn hộ, cùng với số tiền nói trên, người tiêu dùng hoàn toàn có khả năng làm chủ một nơi ở văn minh, nhiều ích lợi đáp ứng nhu cầu thiên nhiên, an ninh đáp ứng. vì thế, ngày càng nhiều bạn, đặc biệt là nhiều gia đình trẻ lựa chọn sinh sống trong các trung tâm căn hộ hiện đại để được tận hưởng tiện ích sẵn xuất hiện.
Một trong những dự án sức hút mối quan hệ của không ít gia đình có nhu cầu tìm khu vực an cư hiện nay là đô thị phối kết hợp hiện đại (Modern Township) dự án Waterpoint của Nam Long cũng như hai đối tác doanh nghiệp Nhật khi là Hankyu Hanshin Properties cũng như Nishi Nippon Railroad đi lên tại quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh. với độ lớn 8,5ha, Akari City khi là khu đô thị rộng lớn nhất đang được thực hiện tại trung tâm Tây TP.HCM, được cung cấp ra môi trường khoảng 5.000 căn hộ dòng Flora.
Tìm hiểu nguyên mẫu “thành phố an cư nhiều nhanh ích”, xây dựng hoàn tất, Waterpoint Nam Long đưa tới cho người dân Trải Nghiệm trọn vẹn mỗi ngày với style ở văn minh, năng động. hệ thống lợi ích phong phú bao gồm khu vui chơi công viên, căn vườn Nhật, hồ nước bơi lội, khu tập yoga, sân chơi trẻ con, quảng trường, phố thương mại… gần bên phía trong dự án, bao gồm thị hiếu của cư dân Waterpoint đều được đáp ứng chỉ trong khoảng cách ngắn.
Việc bố trí ích lợi cũng được giám sát và đo lường kỹ xoay quanh Dùng thử của cư dân. thời điểm cuối tuần, những bậc phụ huynh rất có thể hàn huyên trò chuyện mặt ly café trên khu vực Clubhouse, trong những khi trẻ nhỏ thư giãn đùa giỡn trong sân chơi trẻ con hay hòa tâm hồn trong hồ bơi mát lạnh. Các cụ ông cụ bà thuận tiện tìm sự bình yên trên căn vườn Nhật, công viên. giới trẻ năng động rất có thể tái tạo ra ánh sáng tại phòng tập gym, trung tâm thể thao hay tụ tập cùng bạn bè trên trung tâm tiệc nướng BBQ…
Có thể nói rằng, khu đô thị Waterpoint Nam Long lộ diện cuộc sống không riêng thuận lợi cũng như tràn đầy hứng khởi mà các thành viên còn có thêm thời điểm nhằm liên kết, sẻ chia. Tuy nhiên, dự án Waterpoint nhưng vẫn đảm bảo cao nhất sự riêng tư nhờ mỗi nhiều căn hộ đc sắp xếp đơn lập cùng với cổng ra, vào và hệ thống an ninh chặt chẽ. Thị trường sống đã được chăm sóc cẩn thận cùng với độ phủ sóng xây dựng chỉ khoảng 30%, phần đông diện tích S nhằm sắp đặt màu xanh, xóa tan cảm nhận ngột ngạt, ồn ào của phố thị.
Một điểm cộng có thêm của Waterpoint Nam Long khi là có thiết kế hiện đại nhưng đầy đủ sự tinh tế đậm chất Nhật. điển hình nổi bật khi là từng không khí của căn nhà đều được tận dụng tối đa diện tích, nhằm không khí hội họp trở nên thông thoáng và lan rộng view nhìn ra không khí bao quanh.

Tiềm năng gia tăng chất lượng
So với nhiều dự án cùng phương thức đang chào bán tại thời điểm này, Waterpoint Nam Long được xem vừa lòng có nhiều yếu tố cần phải có của một BĐS an cư lẫn đầu tư tiềm lực.
Tìm hiểu khách hàng sống thực, mức chi phí của Waterpoint Nam Long giai đoạn 2 đang được ra mắt ra môi trường khá cạnh tranh, từ 45 triệu đồng/m2. ở góc độ thị trường, đây chính là ưu thế rộng lớn giúp không nghỉ tính thanh khoản và tiềm lực khai thác mang đến thuê. Bởi hiện nay, phương thức căn hộ hạng C đã lập đỉnh giá lên tới 60 triệu đồng/m2, vượt xa tầm tay của tương đối nhiều gia chủ đang được có nhu cầu nhà sống. Đó là chưa kể nhà đầu tư của Waterpoint Nam Long còn được hỗ trợ thanh toán giao dịch một nửa cho tới khi nhận nhà; phần sót lại bank đến vay.

>>> Xem thêm:
Tin tức waterpoint nam long
Giá bán Waterpoint Nam Long