Quần tây đen là loại trang phục cơ bản và mỗi người đàn ông đều sở hữu ít nhất một chiếc trong tủ quần áo. Tuy nam giới luôn sử dụng trang phục này nhưng nhiều người không biết rõ những nguyên tắc cơ bản khi mặc chúng. Hãy cùng Myone tham khảo một vài mẹo đơn giản để phối đồng phục công sở đẹp với quần tây đen bạn nhé.

Mặc quần vừa vặn
Quần tây đen tây mang lại cho bạn sự lịch sự ,chỉnh chu và thanh thoát. Vì vậy, mặc quần vừa vặn là rất quan trọng trong việc tạo nên vẻ ngoài thu hút. Chọn một chiếc quần vừa vặn quá rộng hoặc quá ôm sẽ làm hỏng đi sự lịch thiệp, đứng đắn mà chiếc quần tây mang lại. Những đường cắt thẳng ở ống mang phong cách cổ điển, lịch lãm và phù hợp với hầu như tất cả mọi người.Quần tây ống ôm được thiết kế để làm nổi bật dáng người cao và gọn, cho phong cách trẻ trung , năng động. Trong khi đó, quần xếp li lại tạo nên nhiều không gian thoải mái hơn cho nam giới trung niên, thể hiện sự lịch lãm, sang trọng. Quần tây không ly lại thịnh hành và tuyệt vời với những người có dáng mảnh mai hơn, mang lại sự thanh thoát, tinh tế cho bộ đồng phục công sở.

Không bao giờ mang giày nâu với quần tây đen
Nhiều người đàn ông có xu hướng mặc quần tây đen với đôi giày màu nâu, đó là sự kết hợp không hề phù hợp, khập khiễng. Hãy chọn đôi giày màu đen hoặc màu rượu vang khi mặc quần tây đen. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn mang giày nâu, hãy chọn màu nâu có độ tối nhất.


Xem thêm : phối quần tây cho nam giới