Hè đến, đây là khoảng thời gian mà mọi người xả stress bạn có bao giờ nghĩ mình sẽ làm một điều gì đó thực sự vui nhộn và một chút ngu ngốc chưa. Chẳng hạn như diện trên mình những bộ trang phục với những hình ảnh cực kì vui nhộn hay những phụ kiện lạ mắt từ những món đồ chơi.

Xin giới thiệu một chiếc áo in hình bàn tay bóp chặt vòng eo, sẽ còn thú vị hơn nếu bạn diện chiếc áo này để chụp những bứa ảnh hài hước với hiệu ứng xa gần trông sẽ rất rất vui luôn đó nhé và vui hơn khi chia sẽ lên facebook để cùng với bạn bè tám và bình luận về những bức ảnh độc đáo của bạn.

Tiếp theo là phần bụng bị cắt chỉ còn vỏn vẹn chiếc xương sống, trông thật rùng rợn hơn hoạ tiết trên nhưng chính điều này sẽ làm bạn bật cười vì trông khuôn mặt bạn thật "hình sự" bạn có thể tạo nhiều kiểu dáng cho chiếc áo này.

Là một phụ kiện vốn dĩ mang lại sự thanh lịch, thường diện trong những bữa tiệc, sự kiện sang trọng nhưng chiếc nơ được làm từ những mảnh ghép logo trông thật vui như thế này thì chỉ mặc vào những bữa tiệc bạn bè, hay những party vui nhộn thôi nhỉ.

Bài này mình muốn mang lại một chút không khí vi tươi cho các bạn. Mong các bạn ủng hộ

Bài dự thi Thời trang hè 2013 (anmacdep.com)