Dung dịch vệ sinh là người bạn VNĐ hành thân thiết của phái nữ, giữ cho vùng kín luôn sạch sẽ & thơm tho. Mặc dù thế, Không phải người nào cũng biết dùng đúng cách, gây ra tác hại xấu đến “cô bé”. Hôm nay, Newcare hướng dẫn bạn cách sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ an toàn và hiệu quả.
1. Tác dụng của dung dịch vệ sinh phụ nữ
Việc áp dụng dung dịch vệ sinh là điều vô cùng quan trọng & cần thiết, Bên cạnh đó còn mang lại nhiều tác dụng đáng kể:
  • Làm sạch vùng bikini, giữ cho "cô bé" luôn thơm tho, sạch sẽ.
  • Bảo vệ & ngừa nhanh chóng các nguy cơ gây viêm nhiễm vùng bikini.
  • Giúp điều độ độ ẩm, độ pH, đem lại cảm giác mềm mại & mịn màng, tự tin hơn trong giao tiếp, cuộc sống & các mối quan hệ xã hội, quan hệ trong đời sống hôn nhân vk chồng được hòa hợp và tình cảm mặn nồng.

2. Hướng dẫn áp dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ Trường Xuân
Bước 1: trước tiên, bạn cần làm ướt vùng bikini bằng nước sạch.
Bước 2: Cho dung dịch vệ sinh vào lòng bàn tay và xoa lên da bề ngoài vùng bikini.
Bước 3: bước đầu vệ sinh vùng kín, nên mát xa dịu nhẹ & cẩn trọng tránh cọ xát mạnh gây thương tổn “cô bé”. Một ghi chú nhỏ cho các chị em là nên vệ sinh thật kỹ, từ trước ra sau để tránh các vi khuẩn có hại xâm nhập từ hậu môn sang âm hộ và âm đạo.
Bước 4: Sau khi hoàn thành, bạn nên rửa lại vùng kín với nước sạch.
Bước 5: Lau khô lại vùng kín 1 cách cảnh giác và nhẹ nhàng bằng cách thấm với khăn mềm.
3. Lưu ý một số cách sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ an toàn
bên dưới đấy là một số lưu ý về cách sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ an toàn, hiệu quả:
3.1. Chọn lọc dung dịch phù hợp, có nguồn cội rõ ràng
Điểm quan trọng đặc biệt trong việc chọn lựa dung dịch vệ sinh là các vấn đề liên quan đến nguồn cội, Xuất xứ của sản phẩm. Một khi SP có nguồn gốc uy tín, rõ ràng Đồng thời với việc SP đó chất lượng và đảm bảo an toàn cho tất cả những người sử dụng.
Bạn nên chọn những sản phẩm có cơ chế làm sạch dịu nhẹ, có tác dụng khử được mùi ở vùng kín, kháng khuẩn tốt & ngừa nhanh chóng và kịp thời các nguy cơ mắc bệnh phụ khoa, mang về sự thoải mái và dễ chịu & tự tin cho người áp dụng.
Ngoài ra, bạn nên ưu tiên lựa chọn SP nặng mùi hương nhẹ nhàng, lành tính để k gây dị ứng cho vùng bikini. Tối đa tránh các SP càng nặng mùi thơm nồng vì trong đó có chứa đựng nhiều phẩm màu, nếu áp dụng lâu ngày sẽ k hề tốt cho vùng bikini.
3.2. Thời điểm phù hợp dùng dung dịch vệ sinh
Thời điểm ưng nhất để sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ là trong các trường hợp: Thời kì “dâu rụng”, trước & sau khi quan hệ tình dục, khi có các hiện tượng của biểu hiện huyết trắng hay viêm nhiễm gây ngứa ngáy, khó chịu…
3.3. Không sử dụng dung dịch vệ sinh nhiều đợt trong ngày
mặc dù vậy dung dịch vệ sinh phụ nữ đem về rất nhiều tác dụng hữu dụng, bạn cũng chớ nên lạm dụng quá mức mà chỉ nên sử dụng khoảng 1 - 2 lần/ngày. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của bác ý sĩ để dùng đúng cách và bảo đảm an toàn.
3.4. Chỉ áp dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ để vệ sinh vẻ ngoài vùng bikini
Khi sử dụng, bạn chỉ nên dùng sản phẩm để vệ sinh bên ngoài vùng kín, tuyệt đối k rửa thụt tháo sâu bên trong âm đạo. Vì điều này sẽ khiến vùng kín càng ngày càng khô rát, mất cân bằng độ pH âm đạo, tạo điều kiện cho vi khuẩn có hại phát triển & gây ra bệnh, tăng nguy cơ viêm nhiễm, ngứa ngáy, phát ban,...
3.5. Mát xa vùng bikini nhẹ nhàng
Khi vệ sinh vùng bikini, bạn nên massage 1 cách dịu nhẹ, chậm chạp để ngăn cản gây tác động, thương tổn đến các bộ phận ở trong âm đạo. Ngoài ra, việc mát xoa nhẹ nhàng giúp cho vùng nhạy cảm ít bị mẫn cảm hơn.
Lưu ý: Trong chu trình áp dụng SP, khi cơ thể xuất hiện các hiện tượng ngứa, rát bạn nên dừng lại ngay tức thì & đến ngay bệnh viện để được bác sĩ thăm khám & điều trị nhanh chóng.