Nội tiết tố nam Testosterone được sinh ra do tế bào leyding trong tinh hoàn của nam giới, có vai trò quyết định đến khả năng sinh lý và ảnh hưởng lên toàn thân. Nó cũng là nhân tố khiến cơ thể bạn khỏe khoắn, tinh thần thoải mái.

Tuy nhiên, khi tuổi tác ngày 1 lớn, Testosterone bắt đầu suy giảm xuống dưới mức thường nhật. Nhất là những ai đang bước vào tuổi tuổi trung niên, từ 40 tuổi trở lên. Các vấn đề như giảm thèm muốn dục tình, buồn ngủ, xuất hiện nếp nhăn, tăng cân, các biểu đạt bệnh tim mạch, cáu gắt, tóc bạc,...

>>>Tham khảo thêm mục liên quan:
Cách tăng sinh lý nam tự nhiên
Thuốc tăng sinh lý nam
Review thuốc tăng cường sinh lý nam

Mặc dù lão hóa là quy luật thiên nhiên và đời sống tình dục cũng có lúc thăng hoa, có khi chững lại. Song nếu biết cách điều chỉnh lối sống và ăn uống khoa học sẽ phần nào cải thiện & tăng cường được sức khỏe sinh lý ở nam giới, làm chậm quá trình mãn dục nam.

Quan trọng hơn, phái mạnh cần được hỗ trợ để kích thích cơ thể sản sinh Testosterone nội sinh, bù đắp vào phần thiếu hụt ưng chuẩn cơ chế tạo động của Luteinizing – loại hormone quan yếu quyết định quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh diễn ra nhanh và vững bền hơn. Một khi nồng độ Testosterone không còn thiếu hụt và giữ ở mức ổn định, sẽ giúp tăng cường sức khỏe sinh lý, gia tăng thèm muốn tình dục, cải thiện chứng rối loạn cương dương đồng thời tăng cường sức khỏe toàn thân.

>>> Xem thêm : Thực phẩm tốt cho nam giới trong chuyện ấy : https://www.shopdochoi.net/thuoc-cho...lls-vp-rx.html