[IMG]images/smilies/biggrin.png[/IMG] Vậy là ông trùm thời trang ASOS đã tiết lộ BST đồ lót cho nam giới 2013 với những thiết kế mới mẻ, đa dạng trong các sản phẩm từ quần bơi, quần lót... Với màu sắc đa dạng và không thể thiếu những chiếc quần in họa tiết - mẫu thiết kế là trendy của năm nay!
Những mẫu thiết kế ban đầu của ASOS bao gồm: pastels, họa tiết in hình động vật, bức vẽ một màu, những thiết kế lấy cảm hứng từ Americana and Aztec.

Những chiếc quần bơi là những thiết kế truyền thống của hãng được tạo ra bằng chất liệu vải cotton mềm và vải thun Lycra đem lại sự thoải mái và vừa vặn cho người mặc. Nếu bạn là người ưa thích những thiết kế theo kiểu cổ điển và đơn giản thì hãng cũng cho ra đời rất nhiều sự lựa chọn như: Màu xám, màu đỏ tía, trắng và xanh.
Còn nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc quần nhiều màu sắc và bắt mắt thì tại sao không lựa chọn những chiếc quần màu ngọc lam, màu cam ( với nhiều cấp độ khác nhau), màu pastel huyền hoặc với sự kết hợp của 3 màu: hồng, bạc hà và xanh dương.

Song, nét độc đáo và mới mẻ nhất của những chiếc quần bơi của hãng năm nay đó là những thiết kế quần với họa tiết in hình động vật như: Báo, ngựa vằn chắc chắn sẽ khiến bạn không thể không chú ý đấy!

Giờ thì hãy ngắm nhìn những thiết kế đồ lót mới nhất của ASOS mùa này nhé!


Anmacdep.com theo fashionbeans.com