Rối loạn cương dương hay còn gọi là liệt dương, là một chứng bệnh khá phổ biến ở nam giới. Khi mắc phải bệnh này, một số triệu chứng bạn có thể gặp phải là:

Giảm thèm muốn tình dục.
Dương vật của quý ông không thể cương cứng, hoặc cương cứng chỉ trong thời gian rất ngắn, không duy trì được độ cương cứng trong cuộc yêu.
duyên do gây ra rối loạn cương dương ở nam giới
căn do nào dẫn đến hiện tượng liệt dương ở nam giới?

Nội tiết tố rối loạn là một trong những nguyên cớ phổ biến nhất. Khi mà nồng độ testosterone giảm bất thường sẽ khiến cho nam giới bị rối loạn cương dương.
Thói quen sinh hoạt kém lành mạnh như: liền tù tù dùng các chất kích thích, rượu bia,... cũng khiến cho nam giới mắc phải bệnh này.

Ngoài ra, một số phản ứng của các loại thuốc như thuốc thần kinh, thuốc hạ áp huyết, thuốc an thần,... cũng sẽ dẫn tới hiện tượng bị rối loạn cương dương.

Những ai thường mắc phải rối loạn cương dương?
Những người thường hay mắc phải rối loạn cương dương là người cao tuổi. Tuổi càng cao thì khả năng liệt dương càng lớn. Tuy nhiên, những người trẻ tuổi không phải không có nguy cơ bị bệnh này. Đặc biệt là những người có nếp sử dụng các chất kích thích, đồ uống có cồn,.. một cách thẳng băng.

Người thừa cân, béo phì, mắc các bệnh về tim mạch, tiểu đường,.. cũng hay mắc phải tình trạng rối loạn này.

Bệnh lý rối loạn cương dương có chữa được hay không?
Rối loạn cương dương hoàn toàn có thể chữa được với một số biện pháp phổ biến như:

Uống thuốc: dùng thuốc cương dương Maxman có chứa hoạt chất phosphodiesterase theo chỉ định để điều trị rối loạn cương dương. Được các thầy thuốc khuyên dùng trước khi quan hệ dục tình 1 giờ đồng hồ.

Tiêm thuốc hoặc đặt thuốc vào dương vật: Các loại thuốc này tương trợ mở rộng động mạch chủ, thông tắc huyết mạch đến dương vật. Nhưng nó lại có thể gây ra một số tác dụng phụ như nóng rát, buốt, choáng váng,..
dùng thiết bị hỗ trợ: Một số vật dụng giúp giảm rối loạn cương dương như thiết bị co thắt, máy tập tăng kích thước cậu nhỏ ,..