Phẫu thuật phục hồi điểm G âm đạo là gì và ở đâu tốt nhất tại Đà Nẵng? Đây là dịch vụ rất mới, có thể nhiều chị em chưa hề biết. Hãy cùng Viola Eva – Trung tâm thẩm mỹ vùng kín Đà Nẵng khám phá nhé.Tìm hiểu về điểm G

Khái niệm: Điểm G phụ nữ có tên khoa học là Gräfenberg. Khu vực này nằm bên trong âm đạo, rất nhạy cảm với các kích thích tình dục. Khi được chạm vào điểm G, phụ nữ có thể đạt cực khoái, khiến âm đạo “ướt át” hơn bình thường.

Vị trí: Điểm G của phụ nữ thường nằm dọc ở thành trước, bên trong âm đạo cách thành âm đạo 2-3 cm khi phụ nữ nằm ngửa. Mặc dù đa số phụ nữ đều có kết cấu điểm G giống nhau nhưng vị trí điểm G có thể khác nhau ở một số người. Có những phụ nữ có điểm G nằm ở phía cao hơn âm đạo. Trong khi đó, một số phụ nữ lại có điểm G nằm ở gần phía âm đạo hơn.

Vì sao nên phục hồi điểm G âm đạo

Trong y khoa, có 3 hoạt động nếu diễn ra trơn tru thì sẽ mang lại cảm giác thăng hoa.

Thứ nhất là ăn uống được. Nếu một ngày cơ thể gặp vấn đề, không thể ăn uống bình thường, thì sẽ rất mệt mỏi, khó chịu.

Thứ hai là tiểu tiện, đại tiện được. Nếu như hoạt động này bị bí, tắc thì cơ thể cũng vô cùng khó chịu. Và nếu được đả thông, thì cảm giác cũng cực kỳ sảng khoái.

Thứ ba là hoạt động tình dục đạt “đỉnh”. Hoạt động này thì không cần phải nói. Nó thông dụng đến mức, đúng tại góc độ người bình thường, cứ tưởng con người chỉ có hoạt động tình dục mới mang lại cảm giác cực khoái chứ không hề biết về hai hoạt động ở bên trên.

Điều mà mọi người đều biết nữa là, điểm mang lại cảm giác cực khoái trong hoạt động tình dục đó là điểm G. Vậy nếu một ngày, điểm G có vấn đề, thì sẽ ảnh hưởng đến cảm giác thăng hoa như thế nào.

Vì vậy, nếu bạn thấy mình khó thăng hoa trong hoạt động tình dục hơn bình thường, hãy đi kiểm tra điểm G ngay để xem có vấn đề gì không nhé. Nếu có vấn đề, hãy sửa điểm G và làm cho cuộc sống có ý nghĩa hơn.
(Phẫu thuật phục hồi điểm G âm đạo là gì và ở đâu tốt nhất tại Đà Nẵng)
Nên phẫu thuật phục hồi điểm G âm đạo ở đâu tốt nhất tại Đà Nẵng?

Vùng kín nói chung, điểm G nói riêng là vị trí rất quan trọng đối với chị em phụ nữ. Chính vì vậy, mọi thủ thuật can thiệp vào những vị trí này cần hết sức cẩn trọng.

Thời gian gần đây báo chí đưa tin nhiều trường hợp bị biến chứng sau phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là những điều quan trọng nhất. Nhưng một số dự đoán rằng các spa không có bác sĩ sẽ dám phẫu thuật thẩm mỹ vì các cơ sở làm đẹp giả tràn lan trên thị trường.

Do vậy, việc tìm được một cơ sở thẩm mỹ an toàn, uy tín là việc hết sức quan trọng.


(Phẫu thuật phục hồi điểm G âm đạo là gì và ở đâu tốt nhất tại Đà Nẵng)
Mời chị em hãy cùng tìm hiểu thêm về Viện thẩm mỹ Viola Eva – Trung tâm thẩm mỹ vùng kín Đà Nẵng. Ở đây chúng tôi có những yếu tố an toàn, giúp chị em an tâm:

+ Cơ sở thẩm mỹ được Sở Y Tế Đà Nẵng cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ.

+ Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ trải qua nhiều năm kinh nghiệm, hoàn thành đủ thời gian hành nghề do Sở Y Tế đề ra về phẫu thuật thẩm mỹ (5 năm sau tốt nghiệp đại học – mất 10 năm).

+ Đội ngũ phụ mổ và chăm sóc sau mổ (Hậu phẫu) đều là điều dưỡng, có nhiều năm kinh nghiệm. Triển khai quy trình chặt chẽ, giúp kiểm soát nhiễm khuẩn.

+ Vật tư y tế sử dụng trong phẫu thuật và thay băng hậu phẫu đều là sản phẩm chất lượng tốt. Đảm bảo yếu tố an toàn.

Giá phục hồi điểm G

Tại Viện thẩm mỹ Viola Eva, dịch vụ phẫu thuật phục hồi cơ thắt và phục hồi điểm G thường được thực hiện đồng thời với thu hẹp vùng kín được gọi là tái tạo vùng kín toàn phần.

Với dịch vụ này, chị em được thực hiện trọn gói gồm cắt môi bé, thu hẹp vùng kín từ trong ra ngoài, phục hồi cắt thắt, phục hồi điểm G. Kết quả tạo ra thanh xuân mới cho cô bé của chị em.

Giá dịch vụ tái tạo vùng kín toàn phần là từ 20 – 30 triệu, tùy vào tình trạng của từng người.Viện Thẩm Mỹ Viola Eva – Trung Tâm Thẩm Mỹ Vùng Kín

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Viện Thẩm Mỹ Viola – Eva Trung Tâm thẩm mỹ vùng kín

Địa chỉ: 270 Nguyễn Hữu Thọ – Đà Nẵng

HOTLINE: 0901133733

WEBSITE: Violaeva.vn

Được sở Y Tế Cấp Giấy Phép Hoạt Động Về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Theo Số 01001/ĐNA – GPHĐ