Tự Động Hóa Minh Phát chuyên cung cấp thiết bị Hengfu tại Việt Nam

Hengfu phát triển và sản xuất bộ nguồn chuyển đổi, bộ nguồn điều khiển, bộ nguồn điện AC/DC.

Năm 1992, trong quá trình điều tra thiết bị công nghiệp, ông Zhang Chiheng nhận thấy thành phần cốt lõi của thiết bị nhiều doanh nghiệp nổi tiếng – “bộ nguồn” hầu như sử dụng các nhãn hiệu nước ngoài, trong khi các sản phẩm tương tự trong nước đang nở rộ khắp nơi, nhưng chưa bao giờ có. đi đầu trong việc cạnh tranh với các sản phẩm nước ngoài. Với tâm huyết các thương hiệu công nghiệp quốc gia, ông Zhang Chiheng đã khởi xướng ý tưởng tạo ra bộ nguồn thương hiệu Trung Quốc.

Hengfu tại Việt Nam tiên phong và đã phát triển sản phẩm của mình trong nhiều năm
Sau nhiều năm tìm tòi và nghiên cứu tận tâm, dựa trên kinh nghiệm bảo dưỡng tích lũy được, học hỏi từ công nghệ tiên tiến xuất sắc của nước ngoài, kết hợp với nhu cầu của thị trường trong nước, “Hengfu” bắt đầu sử dụng các linh kiện thương hiệu nhập khẩu, và đi đến một công ty độc lập. & D, sản xuất và kinh doanh thương hiệu của riêng mình.

Hengfu tại Việt Nam

Năm 2000, với việc thành lập một số chi nhánh và văn phòng trực thuộc trên toàn quốc, “Hengfu” đã thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO9002 và dần dần mở rộng ảnh hưởng sản phẩm của mình; năm 2002, nhiều loại sản phẩm đã đạt chứng nhận quy định an toàn quốc tế UL; vào năm 2003, một loạt các dòng sản phẩm đã vượt qua chứng nhận CE và tiêu chuẩn chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng đã được nâng cấp lên ISO9001. Trong cùng năm, Hengfu đã đăng ký nhãn hiệu Trung Quốc của mình; năm 2005, Hengfu Fu đăng ký nhãn hiệu tiếng Anh. Thương hiệu Hengfu đã thành hình.

Liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất cũng như hỗ trợ nhanh nhất về các sản phẩm Hengfu tại Việt Nam.