Súng massage cầm tay FASCIAL GUN
Đứng ở vị trí trước hết trong danh sách chính là súng massage cầm tay FASCIAL GUN được thiết kế đẹp mắt với tông màu đen trải qua. Máy có kiểu dáng nhỏ gọn, vững chắc nên dễ dàng cầm nắm bằng một tay và tiện lợi mang theo bên mình.

Sản phẩm có tác dụng làm giảm tình trạng căng cơ bắp do tập dượt quá nhiều hoặc giảm đau nhức mỏi cơ sau một ngày làm việc bận rộn. Thiết bị có thời gian sử dụng liên tục trong vòng 4 - 6 giờ, giúp người dùng có thể cải thiện sức khỏe tốt nhất.

Bên cạnh đó, thiết bị còn được tích hợp công nghệ trung rung lush cộng hưởng hiện đại có khả năng tạo ra lựa xoa bóp mạnh mẽ và hiệu quả. Đặc biệt, động cơ máy đã được cải tiến để giảm độ ồn xuống thấp nhằm mang lại cho người dùng những giây khắc thư giãn thoải mái.

Máy massage Xiaomi Yunmai Gun
Vị trí tiếp theo là máy massage Xiaomi Yunmai Gun sở hữu thiết kế sang trọng, hiện đại, mẫu mã nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 1kg, dễ dàng thao tác và điều khiển bằng tay. Đây là một trong những thiết bị massage cầm tay cao cấp, được nhiều người chuộng.

Máy massage này hoạt động mạnh mẽ với công suất 60W kết hợp cùng vòng tua đạt 3200 vòng/phút, giúp tác động vào sâu bên trong cơ, tương trợ xoa bóp và làm giảm đau nhức mỏi cơ hiệu quả. Bên cạnh đó, sản phẩm được trang bị 4 đầu massage gồm đấm, rung, xoa và bóp.

Bạn có thể dùng máy mọi lúc với dung lượng pin lên đến 2600mAh, cho phép thiết bị hoạt động liên tiếp trong thời kì 10 tiếng.

Súng massage cầm tay Xiaomi Meavon
Kế tiếp là súng massage cầm tay Xiaomi Meavon với thiết kế đơn giản, cứng cáp, kiểu dáng nhỏ gọn, cho phép người dùng dễ dàng mang theo và sử dụng ở bất cứ đâu khi cần. Đây là một trong những loại súng massage cao cấp và được nhiều người tin dùng.

Sản phẩm lush3 được trang bị hai chế độ massage gồm chế độ massage sáng dạ hiệp với việc thư giãn hàng ngày và chế độ massage chuyên nghiệp dành cho những ai tập dượt thể thao cần thư giãn cơ bắp sau khi tập tành cường độ cao.

Súng massage cầm tay này còn được thiết kế đến 4 đầu massage gồm đầu hình cầu, hình trụ, hình chữ U và đầu massage phẳng, có thể sử dụng cho nhiều vị trí khác nhau. Các đầu massage này đều được làm từ chất liệu silicone cao cấp, an toàn khi dùng.

Súng massage cầm tay Kachi MK-340
Tiếp đến là súng massage cầm tay lovense lush 3 sở hữu thiết kế hiện đại với tông màu đen qua, kiểu dáng nhỏ gọn, chắc chắn, trọng lượng chỉ 1.2kg, ăn nhập mang theo trong các chuyến du lịch hay công tác xa nhà.

Súng massage cầm tay này hoạt động mạnh mẽ với tần số rung nao núng từ 1000 - 3600 vòng/phút , phối hợp cùng 4 đầu massage chuyên dụng là đầu tròn, đầu trụ, đầu chữ U và đầu phẳng, giúp làm dịu nhẹ các cơn đau nhức tại nhiều vùng trên thân.

Sản phẩm được trang bị pin sạc hết sức thuận lợi, có thể sử dụng massage thư giãn từ 2 - 3 giờ. Tuy nhiên theo khuyến cáo của nhà sinh sản, bạn chỉ nên dùng tối đa 30 phút trong một lần massage để mang đến kết quả tốt nhất.