Súng massage lush 3 cầm tay là phương tiện có thể xác định và truyền những kích thích rung động đến các cơ. Loại công cụ này được rất nhiều người ưa chuộng từ vận khích lệ đến người đang quãng các phương pháp giải vây đau nhức.

Bằng cách tác động lực vào những khu vực xung quanh vai hay đùi, súng massage giúp giải phóng các cơ căng cứng, giải toả cảm giác đau nhức khó chịu.
Khá nhiều mẫu súng massage sở hữu thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm nắm và được bán kèm cùng nhiều đầu massage có hình dáng khác nhau. Bên cạnh đó, súng massage còn hấp dẫn vì có thể kích thích những khu vực có diện tích nhỏ như lòng bàn tay hay cẳng tay.
Với những tiện ích kể trên, súng massage sẽ là gợi ý phù hợp cho những ai muốn giải toả sự găng và thư giãn các cơ.

Súng massage sở hữu tay cầm hình nón mang lại cảm giác vừa vặn, dễ cầm nắm trong lòng bàn tay song song không gây mỏi nên hợp để dùng đối với cả nam lẫn nữ.
Tay cầm của súng massage thường được thiết kế theo 2 dạng chính: hình nón và hình bầu dục. Một số người cho rằng tay cầm hình bầu dụng thường khó cầm nắm và tác dụng lực vào vị trí mong muốn hơn so với hình dáng nón.
ngoại giả, tuỳ thuộc vào từng sản phẩm, khối lượng súng massage thường ngả nghiêng từ 400g ~ 2kg. Tuy nhiên, ví thử rằng bạn sẽ cầm máy bằng một tay, những mẫu súng massage có khối lượng dưới 700g sẽ mang lại cảm giác nhẹ nhõm, lâu mỏi hơn khi sử dụng.

thủ túc vào từng sản phẩm, những mẫu súng massage love lush 3 thường ngày sẽ sở hữu từ 2 đến 5 cấp độ rung.
Vì mỗi bộ phận trên thân đòi hỏi các mức rung khác nhau nên bạn hãy chọn những sản phẩm có từ 3 mức cấp độ rung trở lên.
bình thường, khu vực chân và thắt lưng sẽ cần tác động lực với cấp độ rung mạnh nhất. Ngược lại, khu vực vai và cổ nên được tác động ở mức rung thấp nhất. ngoại giả, bạn cũng nên lưu ý rằng, hồ hết những nhà sinh sản đều không khuyến khích người dùng dùng súng massage cho khu vực đầu hay mặt.

Nếu súng massage sở hữu các đầu tác dụng lực hợp với bộ phận thân đang bị nhức mỏi, bạn sẽ cảm thấy vừa vặn và thoải mái hơn khi dùng.
Do đó, hãy chọn mua những sản phẩm sở hữu chí ít 4 loại đầu massage đi kèm.
Để kích thích các cơ bắp, loại đầu massage hình dáng cầu bình thường sẽ là vừa đủ. Nhưng nếu bạn muốn kích thích xác thực một số khu vực một mực, đầu massage dạng chữ U hoặc hình trụ sẽ hiệp hơn. ngoại giả, nếu bạn muốn tác động lực vào bắp chuối, đầu massage dạng phẳng sẽ là chọn lựa thuận tiện nhất.

hầu hết các mẫu toy lush massage thường có độ ồn từ 30 đến 45 decibel, trong khi đó, giọng nói thông thường của con người thường ở mức 50 decibel. Do đó, súng massagecó độ ồn ≤ 50dB rất phù hợp để dùng ở những nơi có không gian yên tĩnh.
Tuy nhiên, một số súng massage cầm tay có thể không cung cấp thông tin về độ ồn của sản phẩm.
Nếu lo lắng về vấn đề này, bạn nên chọn các sản phẩm được nhà sản xuất cung cấp thông tin chi tiết về độ ồn (đơn vị decibel) của thiết bị khi vận hành.