Khi nhắc đến quần shorts, mọi người thường nghĩ rằng nó chỉ phù hợp với thời trang ngày thường mà thôi. Nếu bạn nghĩ như vậy, thì thực sự bạn chưa thực sự là người yêu thời trang thực sự rồi đấy!
Quần shorts ra đời với nhiều kiểu dáng cũng như chất liệu, màu sắc đa dạng giúp bạn dễ mix với các loại áo và phụ kiện khác, không chỉ mang lại sự tiện dụng, thoải mái trong vận động và đặc biệt là trong một mùa hè này, quần shorts còn mang lại sự sang trọng, lịch lãm và cá tính cho bạn nếu bạn thực sự biết cách mix và mặc nó ở đâu!
Hãy cùng xem những gợi ý dưới đây sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn về cách mặc quần short như thế nào nhé! [IMG]images/smilies/smile.png[/IMG]

Thực tế là việc chọn quần shorts để tạo ra một set đồ là sự lựa chọn thông minh cho những chàng trai phong cách đó!

Các thiết kế quần shorts với thiết kế thông thường thường có độ dài tới đầu gối, có thể là xắn ở gấu một chút, với màu sắc từ navy lịch lãm cho tới những màu tươi sáng với các chất liệu co dãn, thoải mái, năng động và đấy nam tính!

Hãy cùng xem 3 cách mix với quần shorts tinh tế giúp bạn trở nên một chàng trai đầy lịch lãm, phong cách nhé!

1. Phong cách công sở thường ngày [IMG]images/smilies/smile.png[/IMG]

Hãy thử cách mix đồ dưới đây với quần shorts thay cho những bộ quần áo công sở cứng nhắc xem thế nào nhé!
Một chiếc quần shorts xanh navy với một chiếc áo vét ngắn , sơ mi sáng màu và giầy, hay thêm một chiếc khăn tay hay chiếc cà vạt màu cam, bạn sẽ trông thật phong cách nhưng vẫn rất lịch sự tại công sở đó!

2. Quần shorts trong lễ cưới hè

Bạn đừng nghĩ những chiếc quần shorts này làm bạn trở nên lố bịch nhé! Hãy thử tưởng tượng nếu bạn mix nó với một chiếc áo vét trắng tinh khôi với túi hình vuông phía dưới, sơ mi màu pastel ( xanh nhạt) và giầy da Loafer trong một đám cưới, đặc biệt là trên bãi biển thì sao nhỉ? Thêm vào một chiếc khăn tay hay3. Phong cách đơn giản thường ngày với shorts

Với phong cách này thì bạn có thể dễ dàng chọn những chiếc quần shorts với áo và phụ kiện hơn! Bạn sẽ dễ dàng có một phong cách thường ngày năng động, lịch lãm và phong cách với những chiếc quần shorts mix với một chiếc sơ mi màu xanh và một chiếc cardigan màu đỏ mận sẽ khiến bạn trông khá đơn giản song không kém phần hiệu quả cho một hình ảnh đầy lịch lãm đâu nhé!

Bạn có thể chọn những items dưới đây để mix cho mình một set đồ hoàn hảo nhất nhé!Bạn cũng có thể may những chiếc quần shorts thay vì đồ mua sẵn để có được những mẫu thiết kế và kiểu dáng cắt may ưng ý nhé!

Anmacdep.com theo fashionbeans.com