Có thể dễ dàng nhận thấy quần dài in họa tiết đang là một đặc điểm nổi bật lan rộng khắp các sàn diễn thời trang trong năm 2013 cũng như xuất hiện trong rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Gucci, Dries Van Noten, Hackett, Zegna and Diesel Black Gold. Vậy làm thế nào để mặc những chiếc quần trendy khá lạ và bắt mắt này một cách đẹp và chất nhất? [IMG]images/smilies/smile.png[/IMG]Hãy thử nghía qua một số cách mix đồ lấy cảm hứng từ những chiếc quần in họa tiết nhé!
1. Cách phối những bộ đồ thường ngày một cách thông minh.
Chỉ với những items đơn giản, thường ngày của bạn như: blazer, áo sơ mi, và thêm một đôi giày nữa, phụ kiện hay là phong cách riêng của bạn có thể là đậm chất thể thao và bạn sẽ tìm ra sự khác biệt, mới mẻ ở đây chính là chiếc quần dài in họa tiết của bạn đấy!

2. Với quần may bằng vải thô

Đơn giản việc mặc một chiếc quần in họa tiết không phải hầu hết là mang lại vẻ trang trọng, tuy nhiên, với nhiều cách mix đồ khác nhau bạn sẽ tự tạo ra cho mình một sự tao nhã riêng đó!
Đầu tiên hãy luôn chọn một chiếc quần vải bông thô có độ nhẹ vừa phải thích hợp với từng mùa để tạo ra một style layering và lịch sự với các items cơ bản sau:
3. Với một chiếc quần in họa tiết preppy ( trẻ trung)

Những items cần thiết cho việc mix đồ với kiểu quần này là một áo polo trơn với giầy và quần họa tiếtVà dưới đây là một số mẫu quần in họa tiết mới nhất của năm nay, bạn có thể dễ dàng lựa chọn theo phong cách của riêng mình để tạo ra một set đồ hoàn hảo theo 3 gợi ý trên nhé!
Anmacdep theo fashionbeans.com