Nói đến phong cách mix đồ và tạo cá tính riêng, lúc nào chúng ta cũng nghĩ đến một khuôn người vạm vỡ, cao to, số đo các vòng chuẩn như Taylor Lautner - chàng người sói bảnh trai trong Twilight. Nhưng đa phần, các chàng trai không có được diễm phúc đó, thậm chí còn mập, lùn so với tiêu chuẩn ngày một khắt khe của các quý cô. Vậy phải làm thế nào? Mix đồ đúng cách và phù hợp với thân hình chính là cách để điểm cộng trong mắt nàng được tăng lên đáng kể.

Với thân hình mập, áo sọc tối màu chính là chìa khoá giúp bạn năng động và giấu bớt đi "tướng lớn" của mình.


Nếu bạn bị vai to nhưng phần đùi không quá ngoại cỡ, thì bạn có thể mặc kèm quần jeans, nhưng nếu đùi bạn "mũm mĩm" thì đừng dại khoe cho thiên hạ thấy nhược điểm này nhé. Tốt nhất là giảm thiểu những chi tiết quá cầu kỳ ở phần mông và đùi của quần. Đôi khi nhìn đằng trước, bạn sẽ không phát hiện ra rằng đùi sau mình quá khổ cỡ nào đâu.


Và thay vì chiếc quần jean quen thuộc, thì tại sao không phá cách thêm bằng việc chọn cho mình một chiếc quần kaki vải đứng. Điều này làm giảm sự chú ý xuống phần đùi to mập, và nếu áo màu tối, thì quần kaki ghi hoặc kem xỉn màu sẽ là lựa chọn hoàn hảo


Mỗi người đều có một gu thẩm mĩ cũng như phong cách thời trang riêng cho mình. Nhưng nếu phong cách đó làm bạn mất điểm dần dần thì hãy thay đổi đi nhé. Một chút sáng tạo nhưng vẫn giữ cá tính riêng cho mình sẽ giúp các chàng thêm phần năng động và tôn thêm vẻ đẹp của bản thân. Tuy nhiên, dù mix đồ đẹp cỡ nào thì điều ưu tiên số một vẫn là tập thể dục đấy nhé.