Màu sắc, chất liệu và phong cách và còn rất nhiều yếu tố khác để làm nên bộ sưu tập phong cách cho nam giới, như nhà thiết kế Ralph Lauren thương hiệu dành cho đàn ông hàng đầu trên thế giới chứng minh. Đây là xu hướng phong cách dành cho nam giới vào năm tới.
Những sản phẩm của Ralph Lauren vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm lớn và một chiến lược đặc biệt đó là tiếp tục đào sâu vào muc tiêu phát triển của công ty.
Trong một thời gian gần đây ông ngắm nhìn lại các bộ sưu tập mùa xuân tại trụ sở New York của mình, Lauren bày tỏ lạc quan rằng công ty của ông, trong tháng này sẽ tăng lợi nhuận trong quý đầu tiên và sẽ duy trì sự phát triển mạnh mẽ của nó trong tương lai. "Chúng tôi có rất nhiều đối tác quốc tế tin cậy", ông nói. "Nó không phải chỉ là về các cửa hàng trên góc ở New Jersey nữa, đó là cả thế giới."
Lauren lưu ý rằng cho dù ở Brazil, châu Á hay châu Âu, khả năng của công ty để nhắm mục tiêu một loạt các khách hàng với các nhãn hiệu khác nhau - tất cả mọi thứ từ sự sang trọng cao cấp của Purple Label và dòng Polo, cũng như đôi thể thao RL và RLX activewear - sẽ xuất hiện "trên các đường phố chính hoặc trên những con phố nhỏ", Bộ sưu tập hành trình mùa xuân có một loạt các họa tiết gần gũi với cuộc sống.

Bắt đầu với nhãn hiệu Purple Label, Lauren cho biết bộ sưu tập mùa xuân là "mạo hiểm" và nhắm mục tiêu đến "dandy guy'' - đó là cho các chàng trai trẻ, người quyết định cuối cùng cho bộ thời trang.

Được mô tả như "một chút cổ điển nhưng không lỗi thời" Bộ sưu tập mang âm hưởng "The Great Gatsby" đậm nét phù hợp với dáng người chuẩn của model với ve áo mỏng, áo khoác đôi ngực và cắt bóng.
Các khăn choàng cổ, màu đậm, được đặt cạnh cổ áo sơ mi. Ngoài màu đen và trắng, còn tập trung vào màu nâu và các loại màu kem, phần lớn là thể hiện monochromatically.
"Đó là một phong cách khác nhau để mặc một bộ đồ cho mùa xuân", Lauren nói. "Đó là việc táo bạo nhưng tối thiểu".
Giày hài săn chắc, dựa trên một mô hình mà Lauren đã tạo ra cách đây 25 năm, thiết kế một cách hoàn thiện. "Những đôi giày nâng phù hợp", Lauren nói.
Bộ sưu tập Black Label là "cho kiểu dáng đẹp, chàng trai hiện đại", ông nói, với những bộ quần áo màu đen và màu xám với màu xanh hoa oải hương. Mô hình phù hợp là dành cho người hơi thấp với phong cách hai nút hoặc sáu nút đôi ngực và bóp chết ở thắt lưng, và áo sơ mi có cổ áo nhỏ. "Đó là một khái niệm chặt chẽ," ông nói. "Đây không phải là một chàng trai hợp thời trang, nhưng anh ấy có một phong cách đàn ông"

Các bộ sưu tập hàng đầu của Polo tiếp tục cho ra đời Lauren nói, với tự nhiên vai ba nút áo với ve áo rộng hơn và các mô hình truyền thống của xương cá, garbadine hoặc plaids.và mang vẻ thể thao bao gồm dây rút, quần kaki, áo len ngư dân và dân tộc cổ điển lấy cảm hứng từ leo núi và cắm trại - hoặc: " nguyên bản mẫu cũ được thực hiện theo một cách mới," theo Lauren. Cũng có một nhóm quốc gia câu lạc bộ với vải sọc nhăn và chắp vá mẫu. " Lauren nói.menhai