Bên cạnh xu hướng suit nam màu sắc, thì xuân hè năm nay chúng ta hãy tiếp tục cập nhật thêm xu hướng áo blazer nam họa tiết, hứa hẹn sẽ mang lại sự thay đổi lớn về thời trang nam mùa xuân hè năm nay.
Mời các bạn cập nhật xu hướng áo blazer họa tiết cùng những cách mặc và mix đồ nam cùng item này.


Lưu ý khi mặc áo blazer nam họa tiết:Mix áo blazer nam họa tiết với trang phục màu trung tính:Áo blazer họa tiết là một trong những yếu tố quyết định phong cách thời trang ấn tượng của bạn. Tuy vậy, sự đối lập giữa Áo blazer r họa tiết với các trang phục có phong cách cổ điển trong tủ đồ của bạn có thể đem lại sự phản cảm và khó có thể được chấp nhận. Và để không gặp phải sự đối lập và phản cảm đó, bạn nên kết hợp hài hòa các trang phục có gam màu trung tính với áo blazer họa tiết.Mix blazer nam họa tiết cùng trang phục họa tiết khác:Với sức lan tỏa của các mẫu trang phục có họa tiết theo mùa, thì việc kết hợp chúng chính là một phong cách mới ấn tượng cho phong cách của bạn.
Mặc blazer nam họa tiết với phong thái tự tin:Khi bạn đã lựa chọn sự phá cách với áo blazer họa tiết thì bạn cần phải tự tin. Dù bạn đã cố gắng để thử phong cách mới này, nhưng trong suy nghĩ lại không tự tin để mặc nó, thì khi mặc chúng, bạn sẽ thấy mất tự nhiên và tự tin vào bản thân. Vì vậy hãy luôn tự tin vào lựa chọn của mình.


Những mẫu blazer nam họa tiết từ các thương hiệu nổi tiếng
Những set đồ kết hợp cùng blazer nam họa tiết:

Set 1: Statement SuitDù bạn có thể là một doanh nhân luôn phải diện những bộ suit formal thì cũng nên lựa chọn cho mình những bộ suit họa tiết hoặc đơn giản là những chiếc áo blazer họa tiết để sử dụng chúng trong những dịp “được” thoải mái hơn về trang phục, phong cách của mình.


Set 1: Statement Suit
Bộ suit họa tiết floral luôn là phong cách thời trang đường phố được các nhiếp ảnh gia yêu thích. Khi kết hợp chúng với áo sơ mi trắng và cà vạt dệt kim màu xanh nước biển thì các họa tiết in của bộ suit đóng vai trò quan trọng nhất để nói lên phong cách của bạn.


Áo skinny blazer họa tiết floral của Topman


Quần trouser họa tiết floral của Topman
Và chi tiết cuối để hoàn thiện cho bộ trang phục của bạn chính là chiếc áo sơ mi và cà vạt giản dị. Sự kết hợp này là sự lựa chọn tuyệt vời bởi chúng tạo sự khác biệt nhưng không phrn cảm. Chiếc túi xách ch màu xám kết hợp cùng với những đôi giày y có màu sắc trung tính sẽ không làm ảnh hưởng xấu đến bộ suit xu hướng floral chủ đạo trong phong cách của bạn.Sự kết hợp này là sự lựa chọn tuyệt vời bởi chúng tạo sự khác biệt nhưng không phản cảm. Và bạn cũng nên hoàn thiện phong cách của mình với phụ kiện đi kèm là chiếc Khăn vuông bỏ túi màu xám kết hợp cùng với đôi giày monkstrap p double có màu sắc trung tính.

Set 2: Kết hợp blazer họa tiết cùng trang phục họa tiết đơn giảnCó một vài lưu ý nhỏ khi lựa chọn áo sơ mi bởi khi kết hợp với áo blazer thì áo blazer mới được coi là phần chủ đạo trong trang phục của bạn, chứ không phải là áo sơ mi.


Kết hợp blazer họa tiết cùng trang phục họa tiết đơn giản
Một chiếc áo sơ mi kẻ ô vuông nhỏ kết hợp cùng với blazer họa tiết in đơn giản sẽ là sự kết hợp đúng đắn. Họa tiết cùng với mẫu hoa văn của áo phải được lựa chọn cẩn thận để tránh gây ra sự không ăn khớp, nếu có sự lựa chọn không hợp lý xảy ra thì chúng sẽ gây ra cho bộ trang phục sự phản cảm và kỳ cục.


Áo blazer nam họa tiết của Asos
Để tạo ra phong cách tuyệt vời cho bạn, thì màu sắc trung tính chính là sự lựa chọn cho phần còn lại của bộ trang phục. Không bao giờ lỗi thời, quần chinos hoặc trouser màu xám là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Kết hợp cùng với giày desert boot và quần jean cũng là sự lựa chọn đáng xem xét cho bạn để tạo ra phong cách mới cá tính.

Set 3: Phong cách smart-casual:Một chiếc check blazer (hoặc một bộ suit hoàn chỉnh) là một sự lựa chọn hợp lý cho phong cách này và khó có thể lỗi mốt.


Phong cách smart-casual
Một chiếc áo blazer cùng với chiếc quần trouser màu sắc trung tính là một sự kết hợp hoàn hảo, đặc biệt là khi kết hợp với chiếc áo sơ mi đơn giản và cà vạt là phụ kiện đi kèm. Và hoàn thiện bộ trang phục của bạn với đôi giày lười cho một ngày làm việc hoàn hảo.


Mẫu áo blazer nam của Canali
Một số mẫu áo blazer nam họa tiết :


Tạm kết: Để tủ quần áo của bạn không bao giờ lỗi thời, những chiếc áo blazer nam họa tiết là một phần không thể thiếu để tạo ra sự cá tính và tinh tế cho phong cách thời trang của bạn. Cho dù thông tin trên là một trong những sự khẳng định và bước đệm của phong cách mới táo bạo trong thời trang năm nay thì nó cũng sẽ khó mà tránh được một vài sự chê bai.Tuy vậy, lựa chọn là của bạn và hãy luôn tự tin với lựa chọn của mình!

Theo Mentoday