Kết quả 1 đến 3 của 3
  1. #1
    Ngày tham gia
    May 2014
    Bài viết
    0
    Theo em nghĩ có sự khác biệt giữa nước ngoài và Việt Nam mình, ở Việt Nam còn chịu nhiều ản hưởng phong cách phụ nữ Á Đông, nên thuỳ mị, yểu điệu, e thẹn và còn ăn sâu vì thế đa phần Bar, Club, CLB là dành cho những giới trẻ, có tư tưởng thoáng. Nói chung là trong này đủ thành phần nhưng nếu nói để tìm bạn đời thì em nghĩ hơi khó nhất là ở nước ta.
    Nước ngoài thì em không ý kiến, tại có được vào bao giờ đâu [IMG]images/smilies/wink.png[/IMG]

  2. #2
    Ngày tham gia
    Apr 2014
    Bài viết
    0
    Theo mình thì đa phần là chân dài não ngắn, hay những đứa tiểu thư nhà dư tiền và cũng thuộc loại 1. Chứ những người con gái khác dù giỏi, dở như thế nào cũng ít vào những nơi như thế này.

  3. #3
    Ngày tham gia
    Jun 2014
    Bài viết
    0

    Những kiểu người phụ nữ bạn thường gặp trong Bar

    Ở tại những quán bar hiện nay, những người đàn ông đến quán bar đa phần có những điểm chung: vừa bị xếp mắng, nhận quyết định xa thải, hay tìm thú vui thoả mãn sở thích ngắm phụ nữ đẹp và những điều này hầu như giống nhau ở mục đích của người đàn ông ít bị phụ thuộc vào kiểu tính cách. Còn phụ nữ cũng đến quán bar cũng để uống rượu nhưng họ đến với những con người, tính cách, biểu hiện khác nhau. Vậy bạn có thể chia sẽ những kiểu người phụ nữ mà bạn hay gặp ở những quán bar mà bạn đã bước chân đến ?

    Bạn có thể chia sẽ thêm và kinh nghiệm bắt chuyện một co gái trong bar như thế nào không? Bạn vào chủ đề: "Chia sẽ cách bạn bắt chuyện một cô gái trong bar, club"






    <div style="display:block">
    <div>
    • Bán tất Hàn Quốc số lượng lớn giá tốt nhất...





    </div>
    </div>




    <div style="display:block">
    <div>
    • Chia sẽ cách bạn bắt chuyện một cô gái trong...



    </div>
    </div>

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •