Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jun 2014
  Bài viết
  0

  Chia sẽ cách bạn bắt chuyện một cô gái trong bar, club

  Hầu như những người đàn ông khi hỏi về nơi để gặp những phụ nữ đẹp là họ nghĩ ngay đến những quán Bar, CLB bởi lẽ những tụ điểm này tập trung nhiều phụ nữ quyến rũ, hấp dẫn, độc thân và cũng có chung ý nghĩ muốn "bắt một hoặc vài con cá" cho riêng mình. Rất tiếc thường đàn ông đến bar vào tối khuya nhưng họ lại quên mất điều này không ai hẹn hò, tán tỉn vào tối khuya cả. Vậy bạn nên suy nghĩ lại điều gì là cần thiết và hợp lý cho lúc này, hãy nắm bắt "chìa khoá" để mở cửa thế giới của bạn, đưa những người phụ nữ này vào cuộc sống giúp tô điểm và làm đẹp chứ không phải mục đích duy nhất là hẹn hò và "lừa tình" . Vậy bạn có thể chia sẽ một vài cách mà bạn bắt chuyện, làm quen với những cô nàng trong bar, CLB như thể nào ?

  Bạn có thể chia sẽ thêm những kiểu người phụ nữ mà bạn hay gặp trong club, bar tại chủ đề: "Những kiểu người phụ nữ bạn thường gặp trong Bar"


  <div style="display:block">
  <div>
  • Những kiểu người phụ nữ bạn thường gặp trong...

  </div>
  </div>
  <div style="display:block">
  <div>
  • Bar Fuse club  </div>
  </div>

 2. #2
  Ngày tham gia
  May 2014
  Bài viết
  0
  Xếp làm bài này khảo sát để viết bài phải không? [IMG]images/smilies/biggrin.png[/IMG] Em cũng không thường đi bar chỉ là tới những tụ điểm nhỏ như phòng trà, quán cafe thôi, bắt chuyện không nhiều, có 1 lần đi phòng trà nghe hát thì để ý thấy 1 bạn nữ cứ nhìn em hoài nên tới bắt chuyện, nói chung cũng vui mà nói toàn chuyện tào lao không ấy chứ.
  Em có để ý giới trẻ bây giờ hình như thụ động lắm, nhìn mặt như người mất hồn sao ấy. Vào cafe là lôi điện thoại, đi chơi cũng điện thoại. Nhìn mấy đứa đó chán thật, mong tụi nó dạng một chút, có khi nào mấy đứa nó biết con bạn gái kế bên đẹp biết dường nào, chỉ cần dạng một chút, mở miệng nói xàm cũng được, đảm bảo cuộc sống sẽ bớt nhàm hơn...
  Còn Xếp thế nào, chia sẽ chút đi, chắc Xếp cũng có ít nhiều kinh nghiệm. [IMG]images/smilies/rolleyes.png[/IMG]

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •