Lý Nhã Kỳ lúng túng cạnh mẫu Tây điển trai
Giới thiệu cho bạn những xu hướng thời trang mới nhất


Trong một sự kiện mới đây, diễn ra vào ngày 15.11, Đại sứ Du lịch Việt Nam - Lý Nhã Kỳ lại gây chú ý với quan khách và giới truyền thông, khi người đẹp đảm nhận vai trò người mẫu trình diễn thời trang. Bất ngờ với vai trò mới này của Đại sứ Du lịch, nên buổi diễn thu hút nhiều sự quan tâm của khách mời. Lý Nhã Kỳ trong trang phục váy đỏ gợi cảm, người đẹp nổi bật trên sân khấu, bạn diễn cùng chị là các người mẫu chuyên nghiệp đến từ nước ngoài.
Mặc dù đây là lần hiếm hoi Lý Nhã Kỳ bước trên sàn diễn thời trang nhưng chị tỏ ra*rất chuyên nghiệp và diễn ăn ý cùng dàn mẫu Quốc tế. Tuy nhiên, đôi lúc nữ diễn viên tỏ ra lúng túng có lẽ chị chưa thực sự quen với việc bước nhanh trên sàn diễn với chiếc váy dài quá chân.
Trước đó, Lý Nhã Kỳ từng thử sức với vai trò MC trong một chương trình có tầm vóc tại Tp.HCM. Dường như nữ diễn viên là người đa năng, ngoài công việc làm Đại sứ Du lịch, nhà kinh doanh trang sức, chị còn thể hiện năng khiếu trong hầu hết các lĩnh vực nghệ thuật: Diễn viên, người mẫu, MC...
Cùng xem lại những hình ảnh mới nhất về buổi diễn thời trang của Lý Nhã Kỳ.Lần đầu bước trên sàn diễn, Lý Nhã Kỳ tỏ ra khá chuyên nghiệpCác người mẫu Quốc tế trong trang phục tối màuLý Nhã Kỳ nổi bật với vai trò vedetteLý Nhã Kỳ nổi bật giữa dàn mẫu Quốc tế chuyên nghiệpLý Nhã Kỳ bận rộn dưới hàng ghế VIPLý Nhã Kỳ luôn thu hút người đối diệnMột người mẫu nữ nước ngoài biểu diễn trang phục của nhãn hàng.

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN


<div style="display:block">
<div>
  • Bị méo mặt vì phẫu thuật độn cằm

</div>
</div>
<div style="display:block">
<div>
  • Những cô gái Việt bỗng dưng nổi tiếng</div>
</div>