Icon thời trang Việt gây chú ý tại Hà Nội
Giới thiệu cho bạn những xu hướng thời trang mới nhất


Cô gái 21 tuổi Tống Diệu Hằng, người vừa được chú ý bởi đã bất ngờ có mặt trong sự kiện hoàng gia lớn của Monaco và trở thành giám khảo chấm cuộc thi mũ độc đáo, cũng đã có mặt tại buổi hòa nhạc vào chiều qua (10.11).
Với chiếc đầm lạ mắt, rất cá tính của thương hiệu nổi tiếng, biểu tượng thời trang Tống Diệu Hằng thực sự đã gây ấn tượng khá mạnh với quan khách qua phong cách thời trang ấn tượng và bắt mắt. Có thể nói, mỗi lần xuất hiện của Tống Diệu Hằng đều để lại những ấn tượng nhất định về phong cách thời trang.
Trang phục của thương hiệu mà Tống Diệu Hằng chọn mặc hôm qua không phải dễ mặc với tất cả mọi người, ngay cả chiếc đầm mà Tống Diệu Hằng mặc cũng không dễ mặc, nhưng cô đã làm nổi bật vẻ gợi cảm và cá tính của nó. Cô liên tục nhận được lời khen về trang phục khi có sự kết hợp hài hòa với bộ vòng tay của thương hiệu Vera Wang cũng rất cá tính và đôi giày của Vero Cuoio.


Tống Diệu Hằng gây chú ý nhờ trang phục hợp thời trang

Tống Diệu Hằng còn trẻ nhưng cô là người đam mê nhạc cổ điển, cô nàng thường xuyên xuất hiện tại các buổi hòa nhạc trong và ngoài nước. Tống Diệu Hằng chia sẻ: “Là một người yêu thích nhạc cổ điển, tôi rất đồng cảm với mục đích của nhà tổ chức. Tôi thấy hiệu quả thẩm mỹ của các chương trình hòa nhạc đã đến được với số đông một cách trực tiếp nhất và giải dị nhất qua những bản nhạc dễ nghe”.Tống Diệu Hằng trò chuyện cùng các Đại sứ đến từ nhiều nướcBộ vòng đeo tay ăn nhập cùng tông màu và kiểu dáng trang phụcCách makeup ấn tượng, son đỏ đậm giúp Diệu Hằng tạo được vẻ đẹp cổ điển

Icon thời trang sử dụng đôi boot cao khá chất

Cô gây chú ý, nhiều người hâm mộ hỏi thăm về chuyến đi dự tiệc và làm BGK của hoàng gia MonacoCô cùng người hâm mộ


Người đẹp phong cách nổi bật trong buổi event
Theo thông tin mới nhất thì Tống Diệu Hằng sẽ tiếp tục được mời làm giám khảo cuộc thi mũ tại Monaco năm 2013 tới đây, cô cũng đang chuẩn bị để nhập học tại một trường ĐH danh tiếng tại Mỹ.

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN


<div style="display:block">
<div>
  • Những nhóc tì làm 'điên đảo' làng thời trang...

</div>
</div>
<div style="display:block">
<div>
  • Tóc ngắn đẹp 'mê hồn' như HH Thu Thủy</div>
</div>