Mix blazer như thế nào để trông thật lịch lãm cho những ngày đầu tuần đến công sở? Đó có thể cũng là vấn đề bạn đang quan tâm đấy!Nhiều người cho rằng, phái mạnh thật chẳng hợp với những gam màu tươi sáng rạng rỡ. Cũng có người lại nghĩ, trang phục màu sắc thật hay ho, nhưng diện chúng đi làm hàng ngày hoàn toàn không phù hợp chút nào. Bạn có biết, chỉ cần linh hoạt một chút, bạn cũng có thể trở nên nổi bật, trẻ trung hơn với màu sắc rồi không?

Trong bài viết này, chúng tôi xin đề cập tới cách phối blazer màu sắc cho trang phục đi làm. Lý do đơn giản, blazer là trang phục mà hầu như quý ông nào cũng có. Hơn nữa, blazer mang vẻ lịch sự, sang trọng cần có nơi công sở. Thêm vào đó, blazer hoàn toàn hợp với tiết trời Xuân Hè như những ngày gần đây. Một chiếc blazer màu sắc sẽ là gợi ý hoàn hảo để bạn tô điểm cho mình vẻ ngoài thật lịch lãm, thời trang khi đi làm.

1. Mix blazer cùng màu trung tính

Đây là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn mặc blazer màu sắc một cách “an toàn”. Những tông màu cơ bản, trung tính như đen, trắng, beige hay navy sẽ dễ dàng kết hợp với đủ các màu sắc mà không tạo nên sự “xung đột” nào. Chúng tôn màu sắc chủ đạo lên làm điểm nhấn, mà vẫn giúp làm “chìm” sự nổi bật đi một chút. Chính bởi thế, sự kết hợp này tạo nên vẻ ngoài vừa tươi sáng, lại vẫn vô cùng lịch lãm và mạnh mẽ.2. Mix blazer cùng các màu sắc nổi bật khác

Việc phối blazer màu sắc với những gam màu nổi bật khác là một lựa chọn khá khó nhằn. Nó đòi hỏi bạn phải thật tinh tế khi lựa chọn các màu sắc phối cùng nhau, để giữ được sự hài hòa nhất định. Hơn nữa, bạn cần phải biết tính toán, đặt các mảng miếng màu sắc sao cho vừa vặn, có mảng chính, phụ để tổng thể bật lên được điểm nhấn. Vì thế, nếu bạn là một “tay mơ” trong việc phối màu sắc, hãy nói không với cách mix này.

Một vài sự kết hợp cơ bản về màu sắc thường tạo được thành công là: vàng – xanh cobalt, đỏ – xanh cobalt hoặc tím, v.v… Bên cạnh đó, những gam màu pastel cũng là một gợi ý hoàn hảo nếu bạn vẫn còn e dè khi phối màu. Một lời khuyên nữa, đó là trên bộ trang phục đi làm của bạn không nên có nhiều hơn 2 màu sắc nổi bật, kẻo bạn sẽ khiến cả công ty phải “nhức nhối” bởi sự rực rỡ của bạn đấy.Theo Chanelvn