Ngọc Trinh 'nâng cấp' nhờ loạt đầm đen

Giới thiệu cho bạn những xu hướng thời trang mới nhất


'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh được biết đến là một trong những người đẹp sành mốt nhất nhì làng giải trí Việt. Người đẹp giành nhiều thời gian để đầu tư chăm sóc nhan sắc. Kiều nữ gợi cảm còn tạo ấn tượng mạnh nhờ những trang phục hàng hiệu thuộc dòng hàng cao cấp mà cô hiếm khi tiết lộ giá trị.
Nhiều chuyên gia nhận xét, Ngọc Trinh thường xuyên diện trang phục tông màu đen để tôn vinh làn da trắng ngần và vóc dáng cân đối. Màu đen thường sẽ tạo cảm giác già dặn và kém nổi bật, tuy nhiên, bằng sự trẻ trung và biết cách phối hợp trang phục, Ngọc Trinh xua tan quan niệm này, cô luôn trở nên thu hút và quyến rũ đến kì bí nhờ tông màu đen tuyền.
Có lẽ, Ngọc Trinh là người đẹp showbiz chuộng màu đen nhất, tủ quần áo của Nữ hoàng nội y có tông chủ đạo là màu đen, cô cho biết: "Màu đen là màu quyền quí và bí ẩn, đồng thời cô cũng tự tin khi khoác lên mình trang phục tông màu đen tuyền", ước tính Ngọc Trinh sở hữu gần tới 100 chiếc váy, áo các kiểu có tông màu đen.
Trong tương lai cô sẽ tiếp tục chọn tông màu đen yêu thích để làm nổi bật mình.Ngọc Trinh nổi bật nhờ tông màu đen tuyền huyền bíNgọc Trinh tự tin với màu đen mà không sợ bị cho là quá già dặn và kém nổi bật

Họa tiết chấm bi tạo sức hút quyến rũNgoài ra, Ngọc Trinh còn biết cách tạo dáng đứng khêu gợiChất ren ẩn hiện số đo 3 vòng hoàn hảo


Ngọc Trinh khẳng định đẳng cấp bằng thời trang, những chiếc váy tông đen khiến người đẹp tự tin và nổi bật

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN


<div style="display:block">
<div>
  • Đắm mình với thủ môn siêu gợi tình

</div>
</div>
<div style="display:block">
<div>
  • Áo dài gây 'khó hiểu' của Hoàng Anh</div>
</div>