Nissan độ siêu xe cùng Usain Bolt

Box Thời Trang Nam của Ăn Mặc Đẹp mới đem lại cho bạn phong cách đích thực.


Một phiên bản cực độc của siêu xe GT-R được ra mắt dưới sự hợp tác của Nissan và Usain Bolt - vận động viên chạy nước rút nhanh nhất thế giới.Vừa qua, Nissan đã hợp tác với Usain Bolt - vận đông viên chạy nước rút nhanh nhất thế giới - để độ siêu xe thể thao Nissan GT-R phiên bản 2012. Màu vàng vốn là màu dành cho ngôi vô địch tại các giải đấu thể thao và lần này Usain Bolt đã đem màu vàng từ những chiếc huy chương mà mình đạt được để “mạ” cho siêu xe thể thao đình đám của Nhật Bản- Nissan GT-R.

Trong gói độ này, Nissan GT-R được mang một lớp áo mới toàn màu vàng. Dự kiến xe sẽ được rao bán trên Ebay, toàn bộ số tiền thu được sẽ được chuyển tới giúp đỡ trẻ em nghèo ở Jamaica- quê hương của Usain Bolt.


Siêu xe Nissan mang dấu ấn Usain Bolt

"Nissan muốn chia sẻ tinh thần phấn khích đã làm say đắm khán giả trên toàn thế giới tại Thế vận hội. Không có ai đủ điều kiện hơn Usain Bolt để giúp chúng tôi truyền tải thông tin này", ông Toshiyuki Shiga, Giám đốc điều hành của Nissan chia sẻ.

Siêu xe GT-R 2012 vẫn dùng động cơ V6 3.8L tăng áp kép, nhưng công suất và mô-men xoắn cực đại tăng 15 đơn vị so với trước lên 406 kW (545 mã lực) và 627Nm. Xe có giá từ 96.820 USD đến 106.320 USD tùy từng phiên bản.


Những đường nét quyến rũ của GT-R 2012.


Usain Bolt làm dáng bên siêu xe.

Tạp chí Autonet
Ăn Mặc Đẹp theo THEBOX.VN


<div style="display:block">
<div>
  • Siêu Mẫu Nguyễn Quang Huân tham dự Manhunt...

</div>
</div>
<div style="display:block">
<div>
  • Trị nám tại nhà với chi phí tiết kiệm</div>
</div>