Máy chạy bộ và những sai lầm thường gặp khi sử dụng

Bạn vẫn chăm chỉ tập với máy tập thể dục hằng ngày nhưng dường như kết quả không đạt được bao nhiêu? Bạn thắc mắc tại sao trông mình không “đô” lên chút nào cũng như giảm cân như mong muốn.
những lý do khiến việc tập luyện không hiệu quả.

Không thay đổi cường độ luyện tập
“Mọi người thường gặp sai lầm giống nhau trong việc cố gắn chặt mình vào máy chạy bộ trong 30 phút” – John Đức, Personal Trainer tại Hanoi Club chia sẻ. “Lúc đầu, cách tập luyện này có thể đạt hiệu quả, nhưng khi cơ thể bạn đã quen với cường độ tập luyện đó, việc đốt cháy calo sẽ bắt đầu giảm hẳn đi”.
Do vậy, để có thể đạt được kết quả khi tập luyện, hãy thay đổi cường độ và thời gian tập luyện sau khoảng 3 – 4 tuần.Mất tập trung
Nếu bạn dán mắt vào tivi khi đang trong quá trình tập luyện, cường độ tập luyện sẽ không đạt kết quả như bình thường. Thay vì ngồi nghỉ sau mỗi lần chạy, bạn nên chia bài tập ra làm các quãng ngắn. Sau khi khởi động làm nóng người từ 5 – 6 phút, hãy đẩy nhanh cường độ đến mức tối thiểu trong khoảng 1 phút, sau đó giảm cường độ dần dần trong hai phút. Lặp lại cách làm đó từ 4 – 5 lần, và nhớ là tăng cường độ lên sau mỗi hiệp.

Bám chặt tay cầm
Khi bạn sử dụng đôi tay vịn vào thanh chắn trên máy tập thể dục, lượng calo mất đi sẽ không đáng kể. Nếu bạn cảm thấy mệt, hãy chạy chậm lại thay vì tìm một điểm tựa với hy vọng mình sẽ đỡ mất sức. Nó sẽ khiến bạn đạt được kết quả tốt hơn.

Không tăng độ dốc
Thay đổi độ dốc trên máy tập chạy bộ sẽ làm tăng hoạt động của gân đùi và khiến các nhóm cơ ở chân khỏe hơn cũng như đốt nhiều năng lượng hơn. Tùy thuộc vào cường độ tập luyện của bạn, để độ dốc của máy tập thể dục từ khoảng 6% đến 10%.
Ăn quá nhiều

Bạn không cần phải nhâm nhi các loại đồ uống và thức ăn tăng lực trước khi đến phòng tập. Thay vào đó, tự giới hạn lượng thức ăn bạn ăn vào khoảng 300 calo – bằng với lượng calo bạn tiêu thụ trong 30 phút tập luyện – nếu không muốn tăng cân thêm nữa.

Đối với các loại máy tập đi bộ, các nhà sản suất đều hướng vào mục tiêu 5R, đó là: tạo sự thư giãn (Relax), làm tỉnh táo khỏe người (Refresh), tạo vóc dáng thon gọn (Reshape), điều chỉnh tư thế (Realign), và phục hồi sức khỏe (Restore). Các máy chạy bộ này dễ sử dụng, tiện lợi và giúp người ta có sức khỏe, giảm cân nhanh chóng - Máy tập giảm cân .
Bạn có thể lựa chọn máy tập chạy bộ điện hoặc máy tập chạy bộ cơ tùy theo sở thích và điều kiện kinh tế

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : Công Ty Cổ Phần Thể Thao Đại Viêt
Website : www.thethaodaiviet.com
HOTLINE : 0466.836.247 – 0973.488.868
Địa chỉ : 260 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội


<div style="display:block">
<div>
  • Góc dành cho viết lách.

</div>
</div>
<div style="display:block">
<div>
  • Bán buôn mỹ phẩm xách tay Hàn Quốc các hãng,...</div>
</div>