Top người đẹp 'đổi đời' nhờ...sửa mặt
Chia sẽ mẹo hay, mẹo vặt, bí quyết làm đẹp cho bạn


Theo quan niệm Á đông, vẻ đẹp của người phụ nữ thường gắn liền với khuôn mặt trái xoan - mà ngôn ngữ của ngành phẫu thuật thẩm mỹ gọi là mặt chữ V (cằm nhọn, xương hàm không bạnh)... Trào lưu chỉnh sửa khuôn mặt bắt đầu nở rộ cách đây vài năm bằng những thủ thuật giải phẫu thẩm mỹ như gọt hàm, độn cằm... Đặc trưng của gương mặt phụ nữ Việt Nam phần đông là có xương hàm to, gương mặt góc cạnh. Vì thế mà nhiều người đẹp đã chịu đau để mượn dao kéo "gọt mặt", tân trang nhan sắc cho mình.
Không phải ai gọt hàm hay độn cằm cũng có được sắc đẹp như mong muốn, nhiều mỹ nhân chỉ vì muốn đẹp hơn, nhiều người hâm mộ hơn, nhiều hợp đồng quảng cáo hơn... đã bằng mọi giá lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ. Những nghệ sỹ đẹp hơn nhờ dao kéo thực sự là những người may mắn bởi công nghệ nào cũng có mặt trái của nó.
Tuy các mỹ nhân chưa bao giờ lên tiếng phủ nhận hay khẳng định về nghi án phẫu thuật thẩm mỹ nhưng từ những tấm hình và sự thay đổi quá nhiều trên khuôn mặt đã khiến công chúng nghi ngờ về vẻ đẹp tự nhiên của họ.

Nguyễn Thị Huyền

Đăng quang năm 2004, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền được rất nhiều người yêu thích bởi gương mặt phúc hậu, đậm chất Á Đông. Tuy nhiên, sau khi đi du học về, Nguyễn Thị Huyền xuất hiện trong nhiều sự kiện với gương mặt thon gọn hơn hẳn khiến cô bị nghi ngờ đã chỉnh sửa khuôn mặt.Lẽ nào Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền cũng không hài lòng với gương mặt vốn rất đầy đặn, hồn hậu của mình?Chiếc cằm của cô nhọn hơn hẳn so với trước kia.Gương mặt thon gọn hiện tại của Nguyễn Thị Huyền.

Thủy Tiên

Ca sĩ Thủy Tiên là một trong số những người đẹp "lột xác" thành công nhờ sự khôn ngoan khi sử dụng dao kéo. Cô cũng chưa bao giờ khẳng định mình có phẫu thuật thẩm mỹ nhưng rõ ràng khuôn mặt Thủy Tiên dường như khác hẳn ngày xưa.Thủy Tiên thuở chưa đình đám showbiz Việt.Cô cũng bị dính nghi án gọt hàm khi gương mặt không còn góc cạnh như trước.Tuy nhiên Thủy Tiên xinh đẹp và thành công hơn hẳn sau những nghi án dao kéo.

Minh Hằng

Minh Hằng dính nghi án độn cằm từ đầu năm 2012. Cô vốn có gương mặt rất đáng yêu nhờ nụ cười và ánh mắt ***y. Tuy nhiên, không bằng lòng với vẻ đẹp tự nhiên, dường như Minh Hằng cũng phải nhờ đến dao kéo để "kéo dài" khuôn mặt.Tháng 3-2012, Minh Hằng bị nghi ngờ đã độn cằm.Cô xinh đẹp hơn với gương mặt thon gọn hiện tại.Không khó để nhận thấy sự thay đổi từ chiếc cằm của Minh Hằng.

Thùy Dung

Thùy Dung cũng có gương mặt bầu bĩnh, phúc hậu - một trong những yếu tố giúp cô đoạt ngôi Hoa hậu. Cách đây vài tháng, Thùy Dung xuất hiện với gương mặt thon gọn hơn rất nhiều. Điều này không thể tránh khỏi sự tò mò của dư luận. Nhiều ý kiến cho rằng, cô đã chịu đau đớn để gọt hàm. Tuy gương mặt thanh thoát và "sang" hơn nhưng nhiều người vẫn tiếc nuối cho vẻ đẹp hồn hậu tự nhiên của Thùy Dung trước kia.Nhiều người cho rằng gương mặt Thùy Dung đẹp hơn, "sang" hơn nhưng không được tự nhiên như ngày mới đăng quang.Rất nhiều khán giả tiếc nuối vẻ đẹp đầy đặn, hồn hậu của Thùy Dung.

Mai Phương Thúy
Mai Phương Thúy thay đổi chóng mặt từ sau khi đăng quang, cô ngày một đẹp hơn. Nhưng bên cạnh sự lộng lẫy đó, Mai Phương Thúy cũng chịu không ít thị phi với các nghi án phẫu thuật thẩm mỹ: nâng ngực, gọt hàm, độn cằm....Tuy nhiên, nhiều ý kiến tỏ ra yêu thích vẻ đẹp hiện tại của Hoa hậu.Mai Phương Thúy "đắt hàng" hơn sau sự thay đổi chóng mặt về nhan sắc?Chiếc cằm nhọn giúp cô sang trọng và rạng ngời hơn hẳn cằm vuông thuở nào.

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN


<div style="display:block">
<div>
  • Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

</div>
</div>
<div style="display:block">
<div>
  • Những chiếc váy 'lấy lòng người' của bà Obama</div>
</div>